Sự khác nhau giữa áo thun đồng phục cá sấu và áo thun cổ tròn

0
259

Có số đông khi nghe đến 2 loại áo thun đồng phục cá sấu hạng sang và áo thun cổ tròn, thì các bạn đều cho rằng chúng cũng na ná giống nhau đúng không nào. Đối với những tín đồ thời trang hoặc các bạn trẻ mê áo thun thì hẳn bạn sẽ phân biệt được đâu là áo thun cá sấu có cổ & như thế nào là áo thun cổ tròn (áo thun không cổ).

May áo thun đồng phục team building Bánh Mì Má Hải

Chưa có một cam kết chi tiết cụ thể hay một cuốn sách nào ghi chép lại rằng áo thun cổ tròn có mặt trước cá sấu. Thế nhưng, nếu bạn để ý và có khám phá sơ qua về các dòng áo thun này, thì bạn sẽ có những địa chỉ chi tiết cụ thể nhằm mục đích cam đoan rằng về sự xuất hiện và tồn tại của 2 dòng áo này. Cái tên áo thun cổ tròn đã phần nào bao hàm được tâm ý của một chiếc áo thun cổ điển sơ khai. Hình dáng ban đầu của các chiếc áo thun cũng chính xác với cái tên gọi ấy, đó là một chiếc áo theo hình chữ T – là hình dáng bên trên cơ thể con người. Các bạn có thể xem 5000 mẫu áo thun đồng phục cá sấu đẹp ở ĐÂY và xem 5000 mẫu áo thun cổ tròn gia đình TẠI TRANG NÀY.

Kết quả hình ảnh cho áo thun cá sấu đồng phục

Nhưng nhìn bao quát, cả cá sấu và áo thun cổ tròn đều có tính chất chung giữa vô vàn điểm khác biệt, đó sẽ là có thể khéo léo để có thể biến nó thành những chiếc áo thun marketing, áo thun hội nghị tinh tế và hữu ích.

Kết quả hình ảnh cho áo thun cá sấu đồng phục

Trong khi đó, khái niệm áo thun cá sấu chỉ vừa mới hiện hữu từ cuối những thập niên 20 của thế kỉ XIX khi hãng thời trang Lacoste nảy sinh ra đề tài làm một loại áo thun có cổ, đính thêm vài chiếc nút để cho tiện nghi hơn trong việc chơi tennis, chơi thể thao. Một số sử sách ghi lại rằng, vào thời gian trước những người quý tộc tại Anh cũng đã sử dụng những loại áo với kiểu dáng: cổ cạn, hàng nút chạy dọc thân khỏe khoắn, tươi trẻ. Nói cách khác, đây là kiểu áo gợi nhiều cảm hứng để cho chiếc áo cá sấu được ra đời sau đấy.

Kết quả hình ảnh cho áo thun cá sấu đồng phục

Khác với sự đa dạng của những chiếc áo thun cổ tròn (không cổ, với đường cắt cúp ở hông và eo, cùng nhiều thương hiệu công ty sự hấp dẫn độc đáo). Các chiếc áo cá sấu dường như đơn giản và không quá cầu kỳ, khi trung thành với một kiểu dáng ổn định (có cổ nghiêm chỉnh, theo hàng nút gài trước cổ).

Kết quả hình ảnh cho áo thun cá sấu đồng phục

Áo thun đồng phục cá sấu hạng sang lúc vừa ra đời, với phần thân sau dài hơn thân trước giúp người mặc thoải mái hơn khi dùng. Vẫn trung thành với mẫu thiết kế tay ngắn độc nhất & hoạt bát, cá sấu luôn là sự đặt làm cho bất kì ai có mô đen thể thao, bụi bặm. Thậm chí là, với phần phác thảo cổ áo tiền thân để cho dùng nhằm tránh & che nắng cho phần da ở cổ. Dần dần cổ áo đã biến thành nơi nhằm làm cho thể hiện khác biệt hay tạo sự ưa thích cho chiếc áo.

Kết quả hình ảnh cho áo thun cá sấu đồng phục

Nếu bạn là những tín đồ thời trang, bạn sẽ hiểu rằng cá sấu sẽ rất tuyệt vời khi phối hợp cùng các loại quần jeans, quần thể thao tạo một sang trọng sporty. Còn đối với áo thun cổ tròn, bạn lại có thể tự bởi kết hợp nhiều phong cách nhằm làm cho đi kèm với nhiều dòng y phục khác nhau.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.