hướng dẫn chọn khung and màu kính mắt theo từng gương mặt

0
200

Làm như thế nào để chọn đc mắt kính có dáng vẻ and Màu sắc tương thích khi khuôn mặt và Màu sắc làn da của mọi người không giống nhau đây?

hầu như với các người đeo kính cận, kính không tròng hoặc những chiếc kính chống lóa điệu đà đều muốn chọn được một cái kính tương thích and tuyệt vời với khuôn mặt mình. Bởi thực tế, chỉ một cái mắt kính cũng có thể khiến cho bạn trở nên quý phái, sang chảnh & tuyệt hảo hơn.

==>> Xem thêm : kính cận siêu mỏng

Làm ra làm sao để chọn đc một cái kính có hình dáng và màu sắc phù hợp khi khuôn mặt và Color làn da của mỗi người khác nhau đây?
Nhưng làm như thế nào để chọn được mắt kính hợp với gương mặt & màu sắc làn da của mọi cá nhân không giống nhau trọn vẹn đây? Theo đó, bạn nên xác đánh giá dạng khuôn mặt & size mặt tiền sẽ là để ý số 1. sau đó, bạn cũng đừng bỏ qua màu da, màu tóc and màu mắt khi chọn kính nhé.

Chọn hình dáng khung kính

1. xác định hình dáng khuôn mặt của bạn. nếu khách hàng không thể tự định vị hình dáng gương mặt bạn bằng phương pháp nhìn thường thì, bạn hãy vén hết tóc của khách hàng lên bên trên đầu and đứng trước gương. sau đó, sử dụng một ống kem dưỡng môi để theo dõi and xác định hình dạng gương mặt của bạn.

Nếu khuôn mặt bạn dài thì bạn hãy chọn khung kính hẹp có hình chữ nhật để khiến gương mặt trở nên mỏng dính hơn

2. Theo đó, check phần trăm gương mặt trên ống kem dưỡng môi để định vị kích cỡ khuôn mặt thực chất của doanh nghiệp.

3. nếu như khách hàng định vị đc hình dạng khuôn mặt bạn thì bạn hãy chọn khung kính theo chỉ dẫn sau.

==>> Tham khảo :   kính cận dùng thấu kính

Nếu gương mặt bạn dài thì bạn nên chọn lựa khung kính hẹp có hình chữ nhật để khiến gương mặt trở nên mỏng hơn. Bạn nên tránh chọn các khung kính hình dạng tròn ống kính hoặc các khung kính quá dày vì sẽ tạo cho khuôn mặt của chúng ta lộ diện tròn and nặng nề hơn.

Bạn nên tránh chọn những khung kính hình dạng tròn ống kính hoặc những khung kính quá dày vì sẽ tạo cho khuôn mặt của khách hàng xuất hiện tròn & nặng nề hơn.

4. nếu như bạn có khuôn mặt hình bầu dục, bạn nên chọn lựa khung kính rộng. Một khuôn mặt hình bầu dục được xem là lý tưởng nhất lúc chọn bất cứ loại khung kính nào vì chúng có Phần Trăm cân bằng. Nhưng để giữ sự cân bằng cho gương mặt hình bầu dục, bạn chọn khung kính rộng.

5. bạn có thể chọn các khung kính có các chi tiết trang trí để tô điểm thêm vào cho đường lông mày nếu như bạn sở hữu một gương mặt hình thoi. cũng chính vì một gương mặt hình thoi thường có xương gò má rộng nhưng lại khá hẹp ở đường quai hàm & trán. chính vì như thế khuôn mặt hình thoi cần một khung kính để gia công mềm đôi má rộng và làm nổi bật đôi mắt.

nếu như bạn có khuôn mặt hình bầu dục, bạn nên chọn lựa khung kính rộng. Một gương mặt hình bầu dục sẽ là lý tưởng nhất khi chọn bất kể loại khung kính nào vì chúng có Tỷ Lệ cân bằng.

Do đó, những khung người hoàn hảo sẽ là những khung kính đc trang trí nhiều họa tiết nhấn mạnh ở mắt kính như một hình dạng khung kính mắt mèo hoặc khung kính không vàng sẽ tương đối tương thích.

6. Chọn khung kính rộng cho một khuôn mặt dài hoặc hình chữ nhật. Một hình dạng khuôn mặt thuôn dài cần khung kính hình chữa nhật để tạo nên nó lộ diện ngắn lại và cân bằng hơn.

Chọn khung kính rộng cho 1 khuôn mặt dài hoặc hình chữ nhật. Một hình dạng khuôn mặt thuôn dài cần khung kính hình chữa nhật để làm cho nó mở ra ngắn lại hơn nữa and cân bằng hơn.

7. lựa chọn khung kính hẹp và có đường cong thay vì các khung kính góc cạnh sẽ giúp làm mềm một gương mặt vuông. cũng chính vì một khuôn mặt vuông thường có quai hàm and trán rộng nên cần được được che giấu bằng cách giúp biến khuôn mặt vuông thành gương mặt dài thêm hơn nữa and làm mềm hơn những góc cạnh của khuôn mặt vuông.

Theo đó, chọn lựa khung kính hẹp có hình dạng ống kính hình bầu dục hoặc tròn sẽ cân bằng các đường có nét của khuôn mặt vuông.

Nếu màu mắt của chúng ta có màu khác nhau với màu làn da thì bạn nên lựa chọn khung kính có màu sắc theo màu làn da bạn để chúng dễ làm ra tuyệt vời hơn.

Chọn Màu sắc khung kính

1. Nhìn vào cổ tay của khách hàng để định vị xem làn da của công ty có màu sắc chi tiết như thế nào nhé.

Nếu làn da của người sử dụng có trắng hồng thì bạn có thể chọn khung kính có tông màu vàng hoặc các tông màu hồng. Nếu làn da của doanh nghiệp nhợt nhạt thì bạn hãy chọn các tông màu khung kính màu hung hung hoặc màu ô liu êm ấm sẽ giúp làn dan sexy nóng bỏng hơn.

2. bạn cũng có thể nhìn màu mái tóc của doanh nghiệp. hầu hết khi chọn màu khung kính, bạn nên để ý chọn màu tóc kính hợp với màu da và màu tóc.

Nếu làn da của bạn có trắng hồng thì chúng ta cũng có thể chọn khung kính có tông gold color hoặc những tông màu hồng.

chúng ta có thể lựa chọn màu khung kính có màu hợp với màu tóc nhuộm của người sử dụng nhưng để đeo khung kính lâu dài hơn, bạn hãy chọn theo màu bỗng nhiên của làn da bạn đang có nhé.

3. chúng ta cũng có thể chọn Màu sắc của mắt kính phù hợp với màu mắt của khách hàng nữa. và để chọn lựa được một màu kính hợp với màu mắt, bạn hãy thử nhiều màu sắc của khung kính bên trên màu mắt bạn.

bạn có thể chọn Màu sắc của kính phù hợp với màu mắt của người sử dụng nữa. và để lựa chọn được một màu kính hợp với màu mắt, bạn hãy thử nhiều Color của khung kính bên trên màu mắt bạn.

4. Bạn nên lựa chọn một khung kính có Color trung tính hoặc theo tông màu của riêng bạn nếu việc lựa chọn quá gian nan với bạn.

Bạn nên nhớ các khung kính greed color, màu xanh da trời, màu hồng thường cho cái nhìn lạnh ngắt. trong khi đó những gam màu cam, đỏ, vàng cho cái nhìn êm ấm. chúng ta cũng có thể chọn những khung kính màu đồng, đào, san hô, lạc đà & kaki nếu muốn có đôi mắt vui vẻ. Còn chọn khung kính black color, xanh-xám, mận, ngọc bích, màu đỏ tươi, ngọc lam, nâu cho đôi mắt dịu dạng.

Đừng khi nào chọn 1 khung kính có hình dạng quá tương phản với dáng vẻ khuôn mặt của người sử dụng.

Lưu ý:

– Đừng khi nào lựa chọn một khung kính có hình dạng quá tương phản với dáng vẻ gương mặt của khách hàng.

– Nếu màu mắt của người sử dụng có màu không giống nhau với màu làn da thì bạn nên lựa chọn khung kính có Color theo màu làn da bạn để chúng dễ tạo nên sự tuyệt vời hơn. Ngược lại, nếu khách hàng chọn kính theo màu mắt mà không áp theo màu da hoàn toàn có thể khiến cho làn da bạn xấu xí hoặc tái nhợt hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.