CÁCH CHỌN VALI VỀ QUÊ ĂN TẾT

0
191

Mỗi khi tết về là biết bao thứ phải lo toan, nhất là việc chọn vali để đựng đồ về quê ăn tết! Làm sao để chuẩn bị được một chiếc vali tốt, đựng thật nhiều đồ là một điều hết sức quan trọng. Mà điều này thì rất nhiều bạn chưa có kinh nghiệm. Từ những điều trăn trở này, xưởng áo thun đồng phục giá rẻ Hưng Phú xin giới thiệu bài viết sau đây, với mong muốn rằng bạn sẽ có thêm thông tin trong việc lựa chon vali phù hợp cho chặng đường dài về quê nhé!

Ngày Tết đang cận kề và nhiều thứ bạn cần phải lo. Một trong những thứ quan trọng đó là chuẩn bị một chiếc vali kéo thật tốt để đựng thật nhiều đồ đạc trong chuyến về quê vào dịp này

Để chọn được chiếc vali tốt và phù hợp, bạn cần chú ý đến những yếu tố sau đây:

Xem xét và lựa chọn vali có kích thước phù hợp với nhu cầu

Bạn nên xem xét thời gian bạn về quê là khoảng bao lâu, đồ đạc bạn đem theo có số lượng như thế nào để lựa chon vali có kích thước phù hợp.

+ Vali có kích cỡ trung bình ( khoảng 6 tấc 24 inch): Vali này thích hợp với phái mạnh hơn, vì họ thường mang không có nhiều đồ. Và nó cũng phù hợp cho bạn đem theo đồ trong chuyến về quê khoảng 7 ngày thôi.

+ Vali có kích cỡ lớn (khoảng 7 tấc 28 inch): vali có kích cỡ này thích hợp cho chuyến về quê kéo dài hơn 10 ngày của bạn. Bạn sẽ đựng được khá là nhiều đồ với chiếc vali thế này. Có nhiều lựa chọn về vali tại các xưởng may balo nếu bạn muốn đặt hàng số lượng lớn.

Xem xét chất liệu sản xuất vali

Vali kéo hiện nay trên thị trường thường được làm bởi 2 loại chất liệu, đó là vali được làm từ chất liệu nhựa cứng và vali được làm từ vải dù.

Với vali vải dù, bạn sẽ dễ đựng được nhiều đồ đạc hơn so với vali làm từ nhựa cứng, vì chúng có thể nói thêm 5cm. Thế nhưng, bạn cần lưu ý rằng, vali làm bằng vải dù rất dễ chịu nhiều tác động bởi các yếu tố bên ngoài trong chuyến về quê của bạn. Ngoài ra, nếu quê của bạn là khu vực miền trung trở ra bắc, nơi vào mùa tết có thời tiết lanh, mưa nhiều, ẩm ướt, thì vali loại này không phù hợp lắm.

Còn với vali làm từ nhựa cứng, bạn sẽ không cần phải lo lắng về đồ đạc bạn đựng bên trong đâu. Nhưng vali loại này thì trọng lượng thường khá nặng, gây khó khăn cho việc mang vác, nhất là với các chị em phụ nữ!

Kiểm tra cần kéo của vali

Bạn nên kiểm tra kỹ cần kéo của vali xem nó có chắc chắn không, có dễ dàng kéo ra và gấp vào không? Tránh việc mua phải vali có cần kéo có chất lượng không tốt, dễ hư hỏng làm cho việc di chuyển vali khó khăn, thậm chí là vali không thể sử dụng được nữa.

Ngoài ra, khi lựa chọn mua vali, bạn cũng nên quan tâm tới giá cả của vali. Bởi vì kích thước của vali cũng là yếu tố ảnh hưởng tới mức giá của vali. Để từ đó lựa chon chiếc vali phù hợp với nhu cầu của bạn, mà cũng phù hớp với túi tiền của bạn nữa. Tìm kiếm những xưởng may balo, làm vali, xuong may tui vai khong det có thể sẽ giúp bạn có được mức giá tốt nếu bạn muốn mua số lượng lớn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.