Biện pháp để khắc phục một số hạn chế của phòng ngủ

0
212

Cùng với rất nhiều ngẫu hứng, bạn có khả năng tân trang phòng ngủ theo có rất nhiều phong cách khác nhau: trang hoàng phòng ngủ cho mùa đông thêm ấm áp, thiết kế nội thất phòng ngủ với màu Pastel nhẹ nhàng. Nhưng liệu bạn đã biết mẹo tân trang để khắc phục thiếu sót của phòng ngủ hay chưa. Hãy cùng với Nội thất Uyên Khang tìm hiểu những cách thức sau nhé.

Phòng ngủ ở tầng áp mái

Tầng áp mái có thể bị tối nếu như bạn không biết làm thế nào để tận dụng đến tối đa ánh sáng tự nhiên. Điểm độc đáo của phòng ngủ ở tầng áp mái so với phòng ngủ thông thường chính là cửa sổ ở trên trần thay vì ở trên tường​, giúp đỡ bạn tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Theo phong thủy, nếu như trên giường ngủ có chắn ngang thanh xà bần thì sẽ không tốt. Phòng áp mái thường rất hiếm khiđược áp dụng để làm phòng ngủ. Cùng với đặc điểm có rất nhiều góc cạnh, nằm ngay ở tầng trên cùng của căn nhà, để lộ hệ thống dầm, xà trên mái nhà. Ngoài ra, kiến trúc này làm cho người nằm bên dưới có cảm giác bức bối, ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe.

Do vậy, bí quyết biến căn gác mái từ nơi gác xếp trữ đồ thành phòng ngủ của bạn là 1 vấn đề khó khăn đối với nhiều người.​

Với phòng ngủ ở tầng gác mái, chỉ nên sử dụng những vật dụng nội thất cùng với thiết kế đơn giản. Càng giản dị càng tốt. Tạo trần giả uốn nghiêng theo mái nhà để che đi hệ thống xà ở trên đầu​.

Phòng ngủ không có cửa sổ

Không phải căn nhà nào cũng có được nguồn ánh sáng tự nhiên. Đối với phòng ngủ không có cửa sổ, trước tiên, bạn cần tránh những gam màu nóng, tạo sự khó thở cho không gian. Ưu tiên dùng tông màu sáng cho phòng ngủ để tạo cảm giác rộng rãi.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Lỗ thông gió giúp không khí trong phòng di chuyển tốt hơn. Vì vậy bạn nên làm cho phòng ngủ không có cửa sổ 1 vài lỗ thông gió.

Hy vọng, cùng với những san sẻ trên, bạn đã biết giải pháp trang hoàng nội thất để sửa đổi điểm bất ổn thường gặp ở các phòng ngủ. Chúc bạn trang hoàng nội thất được đẹp và sang trọng.

Nội thất Uyên Khang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại giuong sat, tủ sắt, bàn học sinh, giường tầng sắt,… với giá rẻ tận xưởng. Đặt hàng tại website hoặc nhấc máy gọi ngay hotline để biết thêm chi tiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.