tư vấn mọi câu hỏi về quá trình Sản xuất ba lô

0
99

mẫu balo đã trở nên quá đỗi thân thuộc đối có mỗi chúng ta nhưng để sản xuất ra 1 loại balo không đơn giản chút nào. Dành ra ba phút để cộng chúng tôi Tìm hiểu về giai đoạn Sản xuất balo túi xách bạn nhé.

các bạn có biết trật tự để sản xuất ra 1 chiếc balo bao gồm số khâu nào không?. thứ tự Chuyên sản xuất balo túi xách thường có các giai đoạn như lựa chọn vật liệu sản xuất, ngoài mặt, sản xuất và rà soát. Cụ thể từng công đoạn ra sao chúng ta cùng nhau Phân tích nhé.

  • Lên ý tưởng và mẫu mã sản phẩm

Để mẫu mã ra 1 sản phẩm balo đáp ứng đúng yêu cầu về chất lượng và hình thức từ phía người mua, dịch vụ trước khi ngoại hình đề nghị ngồi bàn bạc kĩ lưỡng để hiểu được nên phải của các bạn về bề ngoài, loại vải, cách thêu logo…

Sau khi thấu hiểu được nhu cầu từ phía quý khách, chuyên viên ngoại hình sẽ tiến hành thiết kế. Sau lúc ngoại hình hoàn thiện nhà sản xuất sẽ gửi cho các bạn để lấy ý kiến. thí dụ người mua đồng ý sẽ tiến hành sản xuất hàng loại và tiến hành Sản xuất ba lô học sinh đại trà

 

(Sản xuất balo)

2. lựa chọn nguyên phụ liệu để Sản Xuất balo

chọn nguyên phụ liệu để Sản xuất balo túi xách là một khâu vô cùng quan yếu, nó quyết định đến chất lượng và độ bền của sản phẩm. hiện giờ balo thường được may bằng 2 chất liệu vải chính: vải 100% cotton và vải vải polyeste.

Vải 100% cotton được sản xuất khoảng sợi cây bông, hoàn toàn có duyên do khoảng thiên nhiên. chất liệu vải này có độ bền cao, khả năng thấm hút thấp. lúc chạm vào vải chúng ta với cảm giác mềm mại, độ co giãn phải chăng vi thế mà được toàn bộ quý khách ưa chuộng.

(Vải may balo)

Vải polyeste là mẫu sợi tổng hợp với thành phần chính là ethylene . đặc trưng của loại vải này là ko bị co lúc giặt, chống nhăn và khả năng bám bẩn tốt bởi vậy mà ngoài vải 100% cotton chất liệu vải này cũng được tất cả người dùng tuyển lựa để may balo.

3. Sản xuất và kiểm tra

Sau lúc hàng dòng được sản xuất và nhận được sự đồng ý từ phía người mua thì balo sẽ được đưa vào Sản xuất balo quà tặng đại trà. thứ tự sản xuất bao gồm số khâu như cắt vải theo sơ đồ rập bằng máy cắt laze, thêu logo hoặc slogan, may ráp những phần của balo

Sau khi balo được may hoàn thiện sẽ được chuyển sang bộ phận rà soát và soát lỗi. thí dụ sản phẩm đảm bảo những tiêu chí đề ra sẽ được chuyển đi đóng gói và giao đến tay khách hàng.

4. Đóng gói và vận chuyển đến người mua

sau lúc được may hoàn thiện ba lô được gắn mã những sản phẩm, nhãn mác và đóng túi để chuyển đến quý khách. bề trong mỗi thùng hàng đều có 1 tờ giấy xác nhận của bộ phận rà soát về chất lượng của sản phẩm. giả xử các bạn với phẩn hồi về lỗi hay chất lượng của sản phẩm thì bộ phận với tên sẽ phải chịu trách nhiệm.

Chúng ta vừa Nhận định về thứ tự Xưởng ba lô, hi vẳng giờ đây bạn đã có 1 mường tượng chân thực nhất về sự xây dựng thương hiệu của một chiếc balo kì công như thế nào. Mỗi mẫu balo có mặt trên thị trường là phần nhiều nhiệt huyết của nhóm sản xuất cũng như ngoài mặt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.