Trị bệnh lòi dòm không cần giải phẫu với thực phẩm chức năng Bonivein từ Phương Tây

0
141

Điều trị bệnh trĩ không cần mổ với Bonivein từ nước ngoàiTPCN BoniVein điều trị bệnh trĩ là thực phẩm chức năng hỗ trợ và ngăn ngừa trị những chứng bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, chứng bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được nhiều người dùng hiện tại.


TPCN BoniVein – thực phẩm chức năng  hỗ trợ điều trị bệnh lòi dòm hiệu quả.

Xuất xứ của thuốc

TPCN BoniVein Canada là TPCN được nhập từ Canada, đang được rất nhiều người chọn lựa hiện giờ.

Thông tin về thuốc

Người mắc bệnh trĩ sẽ mắc rất nhiều điều không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi họ thường xuyên phải gánh chịu những đợt đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, tác động đến cả công việc của bạn. Bệnh trĩ có tác động lớn đến chất lượng đời sống của bạn. Nhiều đối tượng bị bệnh nhưng lại e ngại nói ra vì khó mở lời và cũng nhiều người suy nghĩ bệnh này không có ảnh hưởng đến sức khỏe.Song bệnh trĩ là 1 trong những căn bệnh hay gặp nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ quát ở những người làm công việc văn phòng, làm việc nặng nề. Chữa bệnh trĩ bằng thuốc tây thường xuyên lại gây ra rất nhiều di chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của bệnh.

 1 trong những TPCN  có tác dụng giúp chữa trị bệnh trĩ hiệu nghiệm đó là sản phẩm BoniVein từ Phương Tây. Rất nhiều đối tượng đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong đời sống từ lúc sử dụng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải căn bệnh khó nói này hãy cùng tìm hiểu các thành phần, công dụng và những chỉ dẫn dùng của thuốc này sau đây nhé.

Các thành phần thuốc BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có các thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên vì vậy rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Tác dụng của thuốc BoniVein

TPCN BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và giúp tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Đồng thời, sản phẩm còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

Thuốc BoniVein còn giảm các triệu chứng của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng hạn chế những biến chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời thuốc BoniVein cũng có công dụng phòng chống bệnh lòi dòm tốt.

Người sử dụng TPCN gồm:

Những người bị bệnh lòi dòm nội, bệnh trĩ ngoại

Những người bị giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng sử dụng và cách thức dùng thực phẩm chức năng BoniVein

Liều dùng và cách dùng tác động tới hữu hiệu của thuốc. Với thực phẩm chức năng BoniVein quý vị nên dùng  2 lần mỗi ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên.


Hạn dùng: in trên bao sản phẩm

Cất giữ thuốc: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau khi dùng.

Xem thêm:

http://generic-levitra-vardenafil.net/2018/01/06/thuc-pham-chuc-nang-bonivein-canada-gia-ban-bao-nhieu-co-chat-luong-khong/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.