TPCN Boni-smok – Nước súc miệng hỗ trợ từ bỏ thuốc lá

0
147

Loại bỏ thuốc lá hiệu nghiệm với nước súc miệng loại bỏ hút thuốc Boni-smok

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người nghiện hút thuốc lá lâu năm? Bạn chưa tìm được phương pháp công hiệu để cai hút thuốc lá? Hãy thử sử dụng ngay lập tức sản phẩm từ bỏ hút thuốc Boni Smok hữu hiệu từ 3-7 ngày.

Số lượng đối tượng hút thuốc là hiện giờ không phải ít ỏi. Mặc dầu nhiều đối tượng nghe tới sự nguy hiểm của nó song vẫn không thể nào loại bỏ thuốc được, bởi đã sử dụng thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc khiến người dùng không thể nào rời bỏ nó. Hãy dùng thử thuốc bỏ thuốc Boni Smok nếu bạn ước mong bỏ dứt điểm và dễ từ 3-7 ngày.

Xuất xứ thuốc

Thuốc Bonismok là sản phẩm được nhập khẩu từ Phương Tây.

Giới thiệu về TPCN loại bỏ thuốc Boni smok

Mỗi ngày, hằng giờ có khá nhiều người qua đời, người bị chứng bệnh vì hút thuốc lá khiến nhiều người lo sợ. Tuy nhiên không phải người nào cũng tự mình bỏ thuốc lá thành công. Bởi lúc đã nghiện  hút thuốc lá trong một giai đoạn dài lúc từ bỏ sẽ rất khó khăn, điều quan trọng là vẫn có đối tượng xung quanh hút thuốc. Vì thế, nếu bạn muốn cai thuốc lá một cách công hiệu hãy tìm một giải pháp loại bỏ thuốc mau chóng và hiệu nghiệm.
 

Dùng thực phẩm chức năng từ bỏ hút thuốc Boni Smok là một trong các phương pháp loại bỏ thuốc nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm, phí tổn chỉ với 1/5 so với dùng các phương pháp khác. TPCN  Boni Smok giúp bạn cai thuốc lá một cách dễ trong chừng từ 3 -7 ngày.

Sử dụng TPCN Boni Smok là phương pháp lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính bản thân bạn và người thân trong gia đình. Đây là sản phẩm cai thuốc lá đang được nhiều người sử dụng bởi công dụng nhanh chóng của nó. 1 điểm tốt khi sử dụng  thuốc bỏ thuốc lá Boni Smok đó là khi bỏ thuốc lá xong, bạn sẽ không dễ dàng bị nghiện lại.


Cùng tìm hiểu thông tin về thực phẩm chức năng nếu quý vị quan tâm tới thuốc này bên dưới.

Các thành phần sản phẩm  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Khi dùng TPCN Boni Smok bạn không cần phải ngừng hút thuốc lá ngay tức thì mà nó đem lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc lá dần, lúc sử dụng thuốc lá bạn sẽ không cảm thấy mùi hương và ngon như bình thường. Vì thế, lúc cai xong bạn cũng không dễ dàng bị ghiền lại.

Bên cạnh đó TPCN Bonismok còn có công dụng phòng ngừa mùi hôi miệng, làm sạch khoang miệng, phòng ngừa viêm lợi hiệu nghiệm  có công dụng phòng ngừa  sâu rang nhờ vào những thành phần thảo mộc. Đây cũng là lý do sản phẩm cai thuốc Boni Smok đang là thuốc được nhiều đối tượng ưa chuộng nhất hiện giờ.

Người sử dụng

Sản phẩm  dành cho những người mong muốn từ bỏ thuốc lá nhanh chóng, hữu hiệu và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng

Sử dụng TPCN Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần mỗi ngày, một lần lấy khoảng 20-30 ml. Súc miệng và ngậm tầm 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Thời hạn sử dụng: trước khi mua sản phẩm cần xem xét thời hạn dùng in trên bao bì.

Cất giữ sản phẩm ở vị trí thoáng mát, khô ráo, để xa tầm tay em bé.

Sản phẩm loại bỏ hút thuốc lá Boni Smok là thuốc giúp loại bỏ thuốc lá công hiệu bạn cần dùng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có khả năng cai thuốc có hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.