giải pháp nhận biết mực máy photocopy samsung

0
32

hiện tại thiết yếu in ấn ngày càng nhiều loại kéo theo thị trường sản xuất Những trang bị liên quan cũng ngày càng nhiều loại. Một trong Những thiết bị rất cần thiết giúp duy trì việc in ấn diễn ra bình thường ấy là mực photocopy mới. Tuy nhiên, Những nhận biết mực in xịn như thế nào ko phải ai cũng biết. Một số biện pháp minh bạch đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tránh được mua phải Những mẫu mực nhái tràn lan.

Như thế nào là mực máy photocopy chính hãng chính hãng?

Có lan rộng bí quyết để nhận biết thay muực máy photo samsung xịn mà bạn chắc chắn nhìn bằng mắt thường. Trong đấy, bạn chắc chú ý đến một số điểm sau:

  • Tem trên sản phẩm: mỗi sản phẩm công nghệ xịn đều Với tem vừa để nhận diện nhãn hàng vừa để chống hàng kém chất lượng. Những hãng mực in HP, Samsung, Epson,… rất nhiều đều Có dán tem.
  • Mỗi hộp mực đều được dán 2 chiếc tem là tem chống hàng kém chất lượng và tem phê chuẩn xịn. Tem xịn khi bạn nghiêng từ trước ra sau sẽ thành lập chữ OK và kí hiệu giống chữ V di chuyển ngược chiều. Còn ví như nghiêng từ phải sang trái thì chữ OK và kí hiệu giống chữ V đi lại cùng chiều.
  • ngoại trừ ra, trên tem còn Với số Seri và à QR để quét xuất xứ cung cấp mực.

Nghiêng tem để minh bạch hàng thật và nhái

lúc nhận thấy Các điểm nhận diện này Với vấn đề như: thiết bị không Với tem chống hàng nhái hoặc Có tem nhưng không đi lại và thay đổi màu sắc. Bao bì đóng gói khác Với tiêu chuẩn của hãng, giá rẻ hơn cuộc sống, mực in ra bị lem, nhòe,… thì bạn đã mua phải dòng kém chất lượng nhái.

tiện dụng khi dùng mực máy photo giá rẻ

khi tiêu dùng mực máy photocopy chính hãng bạn đã “cứu cánh” cho chiếc máy photo hay máy in của mình. Mực hàng hiệu không gây ra tắc nghẽn, giúp máy luôn hoạt động trơn tru, màu mực ra đều đẹp và rõ nét. Nhờ vậy tuổi thọ của máy được kéo dài.

loại mực giả lúc in cho ra Các bản sao mất chữ, mờ chữ, thậm chí đen hoàn toàn bản sao. ko chỉ vậy, dùng mực máy photocopy ricoh nhái trong thời gian dài còn ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng sức khỏe.

mực máy photocopy chính hãng kém chất lượng làm cho bản in bị ảnh hưởng

Trên cuộc sống ngay bây giờ mực máy photocopy và hàng kém chất lượng cực kỳ dễ nhầm lẫn. nếu bạn đang tìm một cơ sở cung cấp Những mẫu bán mực photocopy hàng hiệu từ Những nhãn hàng nức danh như HP, Samsung, Epson,… nhưng chưa tìm được thì Anhsaoviet là shop uy tín bạn dĩ nhiên tin cậy. Anhsaoviet Có thử khám phá nhiều năm trong việc chuyên phân phối máy photo, máy in xịn cùng Các phụ kiện, vật liệu đi kèm. Đây là cơ sở được lan rộng đối tác và các bạn tin tưởng nhờ sản phẩm công nghệ đảm bảo hàng thật chính hãng mà bạn chắc chắn tin mua.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.