Dự án Summer Quận 4 đang được điều tiết khá thận trọng trước ngày mở bán

0
49

Thứ nhất, Quận 4 là tâm điểm đón dòng vốn đổ vào hạ tầng khu Nam. Được biết, các căn căn hộ tọa lạc tại các tuyến đường nội bộ cực rộng liền kề công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh và cụm trọng tâm thương mại phức hợp. Toàn bộ các dự án căn hộ Summer Quận 4 tại đây sẽ được thiết kế giống nhau như đúc để tạo không gian sống bình đẳng cho mọi người.

Tôi tưởng là hóa đơn tiền điện nước nên mở ra xem, ai ngờ lần nào cũng là tờ rơi rao bán đất ở Quận 7, anh Tuấn, giám đốc kinh doanh một tổ chức tại quận Bình Thạnh cho biết. Ông Dương Bình, đảm nhiệm địa chính xã Long Phước, huyện Quận 7 cũng khẳng định, Alibaba chỉ là tổ chức môi giới đất của người dân đứng tên với tư cách cá nhân. Theo phân tích của cô Hoa, ngay khi biết Summer Residences ngay sát ven sông Quận 4, cô đã rất ham thích.

Summer Residences Quận 4 được điều chỉnh tăng giá nhờ vị trí độc tôn

Phân khúc trung cấp chiếm đa số với tỷ lệ 64% tổng nguồn cung mới tăng 14 điểm phần trăm so với năm trước. Mức giá bán mỗi căn hộ ở đây động dao từ 4,6 triệu USD – 25 triệu USD.. Chưa hết, công đoạn thi công thô phần phí nhân công thi công cho nhà cấp 4 đơn giản cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với nhà nhiều tầng.

Dự báo nguồn cung căn hộ đến hết năm 2014 tại TPHCM sẽ đạt từ 25.000 đến 24.000 căn, chủ yếu thuộc phân khúc nhà giá thấp. Nhờ biết tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ những bức tường kính trong suốt nên trong căn hộ mọi không gian chức năng đều tràn trề ánh sáng. tránh mua phải nhà đất không bảo đảm pháp lý”, ông Trương Văn Phương khuyến cáo.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.