Các đồ uống chứa cồn là căn nguyên gây ra xuất tinh sớm

0
123

Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin sau đây sẽ lí giải được thắc mắc tại sao lại xuất tinh nhanh do các thức uống có cồn. Hãy tránh xa rượu bia, dùng ở liều lượng hợp lý để tránh ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe cũng như cuộc sống tình dục nhé.

Dùng bia rượu gây suy giảm nhu cầu tình dục

Các thức uống có cồn là chất kích thích, giúp gia tăng cảm giác hưng phấn nếu được dùng liều lượng đúng đắn. Khi sử dụng quá nhiều, các chất có trong rượu, đặc biệt là cồn gây hủy hoại gan, thận, hình thành các mảng xơ vữa động mạch, phòng ngừa tiến trình máu lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể. Trong đó liệu trình bổ sung máu cho các thể hang ở “cậu nhỏ” bị gián đoạn, khiến đấng mày râu giảm ham muốn tình dục đáng kể. Đây là nguyên nhân vì sao lại xuất tinh nhanh ở quý ông.

Thường xuyên dùng rượu bia nhiều gây xuất tinh sớm

Thường xuyên dùng các thức uống có cồn nhiều gây xuất tinh nhanh

Gây tác động tới khả năng sinh con

Nhiều cánh mày râu không biết rằng việc dùng quá nhiều các thức uống có cồn ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng của họ, khiến cho khả năng có con bị giảm xuống. Theo các cuộc khảo sát Gần đây ở những đàn ông thường sử dụng các thức uống có cồn thì họ có tới 70% lượng tinh trùng phát triển bất thường. Những tinh trùng này khi gặp trứng có thể đậu thai nhưng lại rất yếu ớt, dễ bị sảy thai. Hoặc cũng có trường hợp những đứa trẻ sinh ra từ tinh trùng không năng lượng dồi dào khiến đứa bé bị dị tật, tình trạng sức khỏe yếu.

Sử dụng các thức uống có cồn khiến tình hình sức khỏe xuống dốc

Trong quy trình sản xuất tinh trùng khiến cánh mày râu mất đi lượng năng lượng khá lớn, chúng cần được bù đắp lại bằng các chất dinh dưỡng đầy đủ. Tuy nhiên việc dùng các thức uống có cồn với liều lượng lớn và thường xuyên khiến cơ thể bị suy nhược, các bộ phận trong cơ thể con người như tim mạch, gan, thận hay hệ thần kinh bị suy giảm chức năng. Đây chính là thành phần khiến cho đàn ông bị giảm phong độcơ thể áp lựckhiến cho họ chán ngán chuyện yêu, cuộc yêu nhanh chóng kết thúc và nhàm chán.

Uống các chất có cồn gây liệt dương

Sử dụng nhiều các chất có cồn làm cho lượng testostesron bị suy giảm. Khi lượng hormone này giảm sút cũng chính là khả năng kích thích tuyến tiền liệt, khả năng xuất tinh bị suy giảm. Rượu còn gây tác động tới khu thần kinh, ức chế thần kinh làm cho tình hình sức khỏe bị suy giảmcơ thể mệt mỏinhức đầu không còn hứng thú gì với chuyện yêu. từ đó đàn ông dần trở nên yếu đuối trong chuyện yêu nguy cơ liệt dương, xuất tinh sớm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.