Next1688.vn nhà sản xuất tải hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

0
27

Next1688.vn nhà sản xuất tải hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Theo tổng cục Con số Việt Nam, năm 2014, hàng hóa Trung Quốc đang chiếm hơn 36% tổng giá trị hàng hóa nhập cảng và Thống kê này tiếp diễn gia nâng cao. Trên cơ sở tận dụng tính năng của loại hình thương nghiệp điện tử, kết hợp có các cải tiến về công cụ vận tải, Next1688.vn vận chuyển hàng trung quốc về việt nam đã cho xây dựng thương hiệu nhà cung cấp chuyển vận hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với đa dạng tính năng và nhân thể ích cho các bạn.

Chúng tôi sở hữu những gói nhà cung cấp chuyển hàng nào?

Trên cơ sở vật chất khảo sát , nghiên cứu và giám định thị trường, Next1688.vn đã tiến hành nhận vận tải hàng hóa trong khoảng Trung Quốc về Việt Nam với tầm giá cạnh tranh cùng nhiều chức năng cho người mua . Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những gói nhà cung cấp sau đây:

+ nhà cung cấp chuyển vận hộ:

Đa dạng khách mua hàng ở Trung Quốc mang số lượng to nhưng rất băn khoăn trong việc tìm kiếm 1 công ty chuyển vận hộ với uy tín. Sự khác biệt về ngôn ngữ và thiếu hiểu biết về thương mại bản địa đã làm quý khách người Việt bị thiệt hại lúc tiêu dùng những nhà cung cấp tải thiếu nhiều năm kinh nghiệm. Mang nhà sản xuất chuyên chở hộ của Next1688.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam chỉ cần khoảng nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và tầm giá khó khăn nhất.

+ dịch vụ tìm và đàm phán hộ:

Dịch vụ vận chuyển hàng quảng châu được ứng dụng đối với các sản phẩm ko sở hữu trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc như alibaba, taobao.com và theo Đó , chúng tôi sẽ tới tận kho của các đơn vị này để tậu và lấy hàng.

Next1688.vn nhà sản xuất tải hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất
Next1688.vn nhà sản xuất tải hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Cả nhà chỉ cần sản xuất số điện thoại, thông báo sản phẩm, số lượng sản phẩm cần sắm . Tùy thuộc và đặc biệt và giá trị của món hàng mà khách sẽ đặt cọc trong khoảng 70% -100% trị giá thực của món hàng. Lực lượng viên chức của Next1688.vn tại Trung Quốc sẽ tiến hành đàm phán , đàm phán và thanh toán hộ cho khách. Những quy trình còn lại được tiến hành như việc tải hộ.

+ dịch vụ dẫn khách đi chợ:

Ngoài việc đàm phán qua thương nghiệp điện tử, người mua mang nhu cầu tậu hàng trực tiếp tại Trung Quốc cũng có thể dùng nhà sản xuất dẫn khách đi chợ của Next1688.vn.

Bạn là các bạn Việt Nam không biết tiếng Trung? Bạn không sở hữu người thân thiết tại Trung Quốc hoặc không đi cùng đoàn lữ hành? Bạn ko tinh thông địa lý và văn văn hóa bản địa? Next1688 sẽ giúp bạn xin visa, hướng dẫn và tư vấn chỗ ăn, nghỉ, hướng dẫn khách đi tậu hàng, hướng dẫn trả giá ở những chợ kinh doanh hàng sỉ, lẻ. Sau lúc trực tiếp tậu hàng, nếu như có nhu cầu, người mua với thể tiếp diễn dùng nhà cung cấp tải hộ của Next1688.vn.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.