Nissan giảm giá cho tất cả các phiên bản X-trail

0
234
Nissan vừa công bố giảm giá cho tất cả các phiên bản của mẫu xe Nissan X-trail với mức giảm cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

  • Sự thực Honda CR-V giảm giá còn 730 triệu?
  • Chuyện gì đã xảy ra với Honda CR-V?
Nissan giam gia cho tat ca cac phien ban X-trail

Nissan giảm giá cho tất cả các phiên bản X-trail

Việc giảm giá cho mẫu xe này sẽ được áp dụng dưới hình thức hỗ trợ lệ phí trước bạ dành cho khách hàng mua xe với giá trị lên tới 50 triệu đồng. Chương trình sẽ kéo dài đến hết tháng 9.

Cụ thể, Nissan X-Trail 2.0 phiên bản tiêu chuẩn và bản Premium có mức giảm thêm trong tháng 9 là 50 triệu đồng. Phiên bản tiêu chuẩn màu đỏ đen được hỗ trợ thêm 40 triệu đồng. Như vậy, X-Trail 2.0 có giá thấp nhất 883 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và bản premium. Phiên bản tiêu chuẩn màu đỏ đen có giá 893 triệu đồng.

Nissan X-Trail 2.0 SL phiên bản tiêu chuẩn giảm 50 triệu đồng; Các phiên bản còn lại được giảm 40 triệu đồng. Với mức giảm này, Nissan X-Trail 2.0 SL có giá thấp nhất 959 triệu đồng.

Trong khi đó, bán X-Trail 2.5 SV được giảm 30 – 50 triệu đồng tùy phiên bản. Với mức giảm này, X-Trail 2.5 SV bản tiêu chuẩn có mức giá khoảng 1,063 tỷ đồng và 1,183 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn màu đỏ đen.

Với mức giảm này, Nissan X-trail vẫn có mức giá cao hơn đáng kể so với các đối thủ cùng phân khúc như Mazda CX-5 hay Honda CR-V khi các nhà sản xuất và phân phối đã đưa giá các mẫu xe này xuống dưới 800 triệu đồng.

Ra mắt từ tháng 9/2016, thế hệ thứ 3 của Nissan X-Trail đã tạo ra một bước đột phá về công nghệ cho dòng xe crossover tại Việt Nam. X-Trail được trang bị một loạt những tính năng dẫn đầu trong phân khúc với hộp số vô cấp Xtronic – CVT với chế độ số tay 7 cấp. ghế lái không trọng lượng Zero Gravity giúp giảm thiểu tình trạng nhức mỏi khi ngồi trong xe quá lâu, hàng ghế 5+2 duy nhất trong phân khúc với các chế độ gập mở tăng tính linh hoạt của không gian bên trong xe.

Bên cạnh đó, Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với sự kết hợp của Hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC), Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB) và Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC) cũng mang lại cho mẫu xe này sự an toàn vượt trội.

Phúc Vinh

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.