Ford Everest đủ khả năng sẽ nhận được một hình thức Raptor trong giai đoạn

0
32

Gần đây, Ford đã hé lộ rằng rất đủ khả năng là trong giai đoạn gần cơ sở sẽ vươn lên một hình thức Raptor hiệu suất cao cho chiếc Everest SUV. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Drive của Úc gần đây, Kỹ sư trưởng của Ford Performance, ông Jamal Hameedi đã khẳng định sự nổi tiếng và sức hút của F-150 Raptor cũng như Ranger Raptor, do đó khả năng cao gia can Ford sẽ được đón nhận một thành viên Raptor nữa.

Ông nói: “Không có lý do gì khiến chúng tôi không sản xuất một chiếc xe gầm cao Everest Raptor. Ford F-150 Raptor đầu tiên đã gặt hái được thành công vượt mặt mơ ước của chúng tôi, và điều đó đã tiếp tục xảy ra với Ranger Raptor.

So sánh xe Ford Everest và Chevrolet Trailblazer 2018 - Ảnh 2

Tuy nhiên, để kiến thiết một hình thức Raptor với SUV, chúng tôi sẽ gặp đa số khó khăn hơn một chút, bởi vì bạn sẽ phải tìm ra cách thúc đẩy có phương pháp treo phía sau. Ngoài ra, kiểu dáng của xe cũng sẽ đặt ra một thách thức cho chúng tôi.” Khi được hỏi về tính khả thi của Everest Raptor, Giám đốc Truyền thông của Ford Úc, ông Damion Smy cho biết: việc Everest Raptor ra lớp đủ khả năng là câu trả lời hoàn hảo cho nhu cầu ngày càng tăng của dòng xe gầm cao hiệu suất.

Jamal Hameedi tiếp tục chia sẻ: “Về lâu dài, sự hiện có của Everest Raptor rất có ý nghĩa khi lợi dụng trong năm 2017 vừa qua, hầu hết xe ô tô chở khách đã bị hầu hết xe xe gầm cao vượt mặt. Như vậy, hầu hết chiếc xe gầm cao hiệu suất thể dục hơn sẽ rất quan trọng trong tương lai.” Nếu Ford Everest Raptor sự thật được sản xuất, chiếc xe gầm cao hiệu suất mới đủ khả năng dùng làm khối máy nhiên liệu nhiên liệu tăng áp kép 2.0 lít mượn từ Ranger Raptor, trong khi cỗ máy tăng áp kép EcoBoost V6 3.5-lít của F-150 Raptor được dự đoán sẽ là một tùy chọn thú vị hơn.

Bên cạnh đó, hiện nay Ford đang trọng tâm nghiên cứu một máy nguồn xăng dành cho Ranger Raptor – hình thức này sẽ sớm được bán tại kinh doanh Mỹ. Tuy nhiên, dự án tương đương có lẽ sẽ không được áp dụng trên Everest Raptor.

So sánh xe Ford Everest và Chevrolet Trailblazer 2018 - Ảnh 5

Hameedi nói rằng: “Chúng tôi vừa bố cáo Edge ST mới – xe ô tô thể dục đầu tiên trong hạng mục xe gầm cao của công ty. Như đã chia sẻ, bởi vì một chiếc xe gầm cao có khoảng cách hai ruột xe rộng hơn và đường đi có phương pháp treo dài hơn nên việc cho ra một chiếc xe gầm cao Raptor sẽ gặp đa số khó khăn hơn. Quá trình này sẽ rất hoang phí và phức tạp, tuy nhiên không phải là nó không thể xảy ra.” Nếu tất cả hầu hết điều trên hình thành sự thật, brand Mỹ có lẽ cũng không có kế hoạch hỗ trợ Ford Everest Raptor ở kinh doanh châu Á – Thái Bình Dương, bởi vì khu vực này không phải là thế mạnh của Everest.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.