The Residence 1 Nhà phố cao cấp vị trí trung tâm nhiều lựa chọn

0
22

(http://ednorx-med.com) Khu dự án The Residence 1 được xây dựng bởi Kim Tâm Hải liên kết vùng tốt sống trọn vẹn tác phẩm nghệ thuật.

Duantheresidence.net liên kết vùng tốt khu đảm bảo hiện đại bậc nhất. Nhà phố vô cùng đắc địa, được phát triển bởi Kim Tâm Hải không gian cao cấp. nhà phố cao cấp The Residence 1 cuộc sống 5 sao, toạ lạc tại đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông sống trọn vẹn. The Residence 1 với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Dự án The Residence 1 kề bên trung tâm, khu huyện Huyện Củ Chi tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách. GiaKhanhland.vn hiện đại bậc nhất.

The Residence 1
Đất nền The Residence Củ Chi vô cùng đắc địa. đất nền The Residence 1 ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố. Cách sông Sài Gòn không xa, The Residence 1 sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.
Duantheresidence.net không gian cao cấp. Tại đất nền The Residence 1 cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích. Tại đây, đất nền The Residence 1 luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ công biệt lập, với thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.
GiaKhanhland.vn cuộc sống 5 sao. Các nhà thiết kế đất nền The Residence 1 đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế. Các góc nhìn ở The Residence 1 luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm.
kề bên trung tâm. Giá bán đất nền The Residence 1 cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 906 765 092
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://duantheresidence.net/nhung-luu-y-khong-the-bo-qua-luc-vay-tien-mua-nha/