Thành Hiếu Phương Trang khu vực lý tưởng giá hấp hẫn

0
16

Khu đô thị Thành Hiếu Phương Trang được xây dựng bởi Cổ phần Đầu tư Phương Trang thiên đường có thật vị trí vàng nằm ngay cửa ngõ.

dự án nhà phố thành hiếu phương trang thiên đường có thật không gian rộng thư giãn tuyệt vời. Dự án nhà phố cao cấp cảm giác thanh bình, chủ đầu tư Cổ phần Đầu tư Phương Trang ngay tuyến metro. đất nền cao cấp dự án Thành Hiếu Phương Trang chủ đầu tư lớn, địa chỉ tại đường Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc vị trí vàng. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất. Khu Nhà phố Thành Hiếu Phương Trang kiến trúc cổ điển, nằm ngay cửa ngõ. Hệ thống cấp điện Thành Hiếu Phương Trang đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc đất nền, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng. nhà phố Metro Valley thư giãn tuyệt vời.

Thành Hiếu Phương Trang
cho thuê vinhomes quận 1 cảm giác thanh bình. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.
dự án nhà phố thành hiếu phương trang ngay tuyến metro. Thành Hiếu Phương Trang được đầu tư tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.
nhà phố Metro Valley chủ đầu tư lớn. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp. Thành Hiếu Phương Trang cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.
cho thuê vinhomes quận 1 kiến trúc cổ điển. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 915 916 915