Ra Mắt Căn Hộ Kingdom Tô Hiến Thành

0
154

Mở Bán Kingdom Q10
Dự án Kingdom 101 tiện lợi cho gia đình của bạn an cư và kinh doanh với hạ tầng giao thông đẹp nhất khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến những hệ thống tiện ích dịch vụ quan trọng vì vậy có thể đánh giá rằng Kingdom 101 To Hien Thanh là Sự tuyển lựa hợp lý nhất cuối năm 2017 đầu năm 2018.


kingdom 101 quận 10nhà mẫu kingdom 101


Dự án Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành mang sứ mạng tạo dựng cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể khẳng định rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Dự án Kingdom 101 không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tượng rằng không gian sống của bạn sẽ chan chứa trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lựa hạp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Mặt bằng  Kingdom Hoa Lâm thiết kế theo xu hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. ưng chuẩn mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ. Công ty Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 hiện tại, thì  Kingdom 101 Quận 10 vẫn là sự tuyển lựa hàng đầu cho gia đình bạn.


Đối với hồ hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà trải qua, diễn đạt đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong lành, yên tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân nhưng lại dễ dàng tham dự vào sự ồn ào, náo nhiệt của thị thành khi cấp thiết.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thị thành Đông Dương thực hành Căn Hộ Hoa Lâm Q10


Hãy lựa chọn 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Căn hộ King Dom 101 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, thích hợp cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là xem xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tuyển lựa phương án tốt nhất.


Khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Khu Đô Thị Cao Cấp The Kingdom 101
Xin liên lạc: 0909890897
Cảm ơn đã xem tin


Nên Đọc http://duankingdom.com.vn/gia-ban-can-ho-kingdom-tuong-khong-re-ma-re-khong-tuong/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.