Khu căn hộ chung cư Orchid Park không gian sống chất lượng

0
54

(http://ednorx-med.com) Can ho Orchid Park Phu Xuan Nha Be Huyện Nhà Bè nằm trong khu đô thị Phú Xuân. khu đô thị này được phân tích là một trong các khu đô thị có hạ tầng quy hoạch đồng bộ nhất Huyện Nhà Bè, chắc chắn các đề nghị về giao thông, thoát nước… Đơn vị chủ đầu tư của dự án căn hộ này là Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC, một trong các tập đoàn bất động sản vững mạnh và có danh tiếng lâu năm. dự án Orchid Park điểm nhấn nổi bật

Orchid Park

Đất Nền Lucky Garden Bình Kim Tâm Hải Mỹ Củ Chi Hồ Chí Minh

can ho Orchid Park tọa lạc tại khu vực dân cư đã hiện hữu, nên được thừa hưởng hạ tầng tiện ích, dịch vụ và giao thông hiện đại đã được hoàn thiện và đồng bộ như trường học quốc tế, bệnh viện, ngân hàng, các trục giao thông chính, …. Phú Xuân, nơi tập trung hầu hết các cơ quan trụ sở hành chính Quận 4, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Bình Chánh, Quận 8 được quy hoạch bài bản, lại nằm giáp ngay đoạn uốn cong của sông Sài Gòn. Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu thế về vị trí như thế, nhưng khu vực này hiện vẫn đang còn khá thưa dân. Ngoài ra xung quanh Orchid Park Orchid Park Huyện Nhà Bè là hệ thống sông ngòi và kênh rãnh bao gồm: sông, mật độ xây dựng trong khu vực không quá cao chủ yếu là chung cư căn hộ thấp tầng nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ.

Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án. Bên cạnh đó, cư dân tương lai tại tòa G1 của dự án khu căn hộ chung cư Orchid Park cũng được sử dụng toàn bộ tiện ích, dịch vụ đẳng cấp từ hệ sinh thái Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC như trường học Vinschool, siêu thị Vinmart+, bể bơi và khu clubhouse hiện đại…được quy hoạch đồng bộ ngay trong lòng khu đô thị. Khu vực tiện ích dự án được bố trí khéo léo để mang đến sự thuận tiện nhất, chăm sóc đầy đủ về đời sống tinh thần cho cư dân.

Sau ngày làm việc mệt mỏi trở về với ngôi nhà ngập tràn yêu thương bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và sảnh khoái bởi sự hài hòa, thoáng đãng trong thiết kế căn hộ. Phòng ngủ là không gian riêng tư, để mỗi thành viên nghỉ ngơi, thư giãn trong giấc ngủ ngon sau ngày dài làm viêc, học tập căng thẳng. Điểm khiến chúng tôi đặc biệt ấn tượng trong thiết kế khu vực phòng khách, chính là vách ngăn giữa ban cong và phòng khách được làm bằng 02 lớp kính cường lực, phủ từ trần xuống tới sàn nhà giúp mang đến những góc nhìn ngoạn mục ra sông Sài Gòn (quý cư dân tương lai sống tại đây là được trải nghiệm ngắm bình mình và hoàng hôn trên sông Sài Gòn, một bức tranh thiên nhiên sống động ngay chính tại căn nhà của mình) và về khu trung tâm thành phố, Quận 1 (đẹp nhất khi lên đèn)

Với những ưu thế nổi bật  trên, Can ho Orchid Park Phu Xuan Nha Be  đang từng bước trở thành một điểm nhấn tại Huyện Nhà Bè, một siêu phẩm BDS cho khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới. Đây là cơ hội để con trẻ quý khách hàng được phát triển trong môi trường sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý khách hàng.

Với những bộ môn thể dục thể thao mà chủ đầu tư đã xây dựng trong nội khu dự án, quý khách có thể tin chắc rằng khi trở thành các quý cư dân trong dự án quý khách sẽ được nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần thể thao một cách rõ ràng. Quan tâm dự án khu căn hộ chung cư Orchid Park vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 903797579

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-can-ho-orchid-park-nam-o-dau/