Đánh giá thiết kế căn hộ dự án Huỳnh Tấn Phát

0
150

chung cư Huỳnh Tấn Phát nhà bè Thừa hưởng vị trí vàng ngay trung tâm khu đô thị COTEC Phú Xuân, mua can ho orchid park phu xuan thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích và hạ tầng tại đây, xứng đáng là dự án được mong đợi nhất năm 2018 tại phía Tây Nam thành phố.Là một sản phẩm nhà ở hoàn hảo, dự án Huỳnh Tấn Phát mong muốn tạo nên một cuộc sống thăng hoa, ngập tràn hạnh phúc cho những cư dân tương lai của dự án. khu căn hộ Huỳnh Tấn Phát yên tĩnh tuyệt đối

Huỳnh Tấn Phát

Với vị trí ven sông không gian sống tại đây sẽ trong lành hơn nhiều dự án tại nội thành Sài Gòn. chung cư Huỳnh Tấn Phát nhà bè sở hữu vị trí mà so với các dự án cùng phân khúc thì có lợi thế hơn rất nhiều và triển vọng về tiềm năng trong tương lai là rất lớn. Khoảng cách từ căn hộ orchid park nhà bè huyện Nhà Bè tới trung tâm Sài Gòn chưa tới 20 phút với giao thông hiện tại nên khu vực được đánh giá khá cao về vấn đề kết nối giao thông, ngoài ra các quận huyện lân cận.
Khi lựa chọn mua nhà tức là bạn đã quyết định gắn bó cuộc sống của mình với nó vì thế bạn cần chọn lựa, cân nhắc kỹ lưỡng. Với những căn hộ cao cấp như mua can ho orchid park phu xuan sẽ có những tiện ích sau: bể bơi, sân chơi cho trẻ em, khu đi bộ thể dục, công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa thể thao… Khu hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng cho cư dân Sài Gòn trong tương lai. Những mối quan hệ, tình hàng xóm láng với những người hàng xóm thượng lưu sẽ hỗ trợ tốt trong việc kinh doanh, công việc của bạn và đặc biệt là tác động tốt đến cuộc sống gia đình bạn.
Một chút cổ điển, một chút hiện đại, một chút truyền thống, một chút trẻ trung… tất cả đã làm nên không gian sống lý tưởng mà dự án chung cư Huỳnh Tấn Phát nhà bè mong muốn bạn được tận hưởng. Tiện nghi hiện đại trang bị trong căn hộ: hệ thống nội thất, vật dụng, hế thống điện nước… được nhập từ thương hiệu cao cấp và thiết kế khoa học,… Mang đến sự đa dạng trong kênh đầu tư, phù hợp theo nguồn vốn, sở thích, nhu cầu của nhà đầu tư
Đến với dự án, khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục trước mức giá hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt. Giá chỉ từ 14,3 tr/m2. Ngoài ra, dự án còn nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng {ngan_hang}. Đặc biệt Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trên tổng giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi, thời hạn vay lên đến 15 năm. Đối tượng khách hàng hướng tới của là những khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện nghi.
Ngoài ra căn hộ dự án Huỳnh Tấn Phát còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi khách hàng khám phá khi sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được đánh giá rất cao khi đưa vào sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá căn hộ căn hộ dự án Huỳnh Tấn Phát hợp lý nhất.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng (+84) 903 797579

TÌm hiểu thông tin tại đây: http://canhoorchidpark.org/