Công ty Bất Động Sản Thuận Việt Ra Mắt Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thủ Thiêm TT Quận 2

0
183

Thuận Việt Group Công Bố Siêu Dự Án Newcity KĐT Thủ Thiêm Trung Tâm Quận 2 Qúy khách quan tâm lịch thanh toán vui lòng chi tiết tại newcitys.com.vn/ 
Căn Hộ Chung Cư NewCity Thủ Thiêm, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thị thành mới. Dự Án Căn Hộ New City – Sự tuyển lựa hữu hiệu nhất cuối năm 2017 đầu năm 2018.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Siêu Dự Án New City Thủ ThiêmSự dị biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà cao cấp, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với tự nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thành thị đương đại.


Cản hứng thiết kế của Khu Phức Hợp New City Thuận Việt đến từ ý nghĩa thực thụ của Phong Thuỷ, không chỉ miêu tả qua đường nét đương đại, khoáng đạt của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và kiệm ước năng lượng tạo dựng cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sinh khí và tái tạo năng lượng cho cư dân.


Theo thiết kế, Khu Đô Thị Hạng Sang New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.
Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Thuận Việt đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đều được xây dựng thành luôn thể thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Siêu Dự Án NewCity được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ngọt ngào hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi chan chứa niềm vui và hạnh phúc, nơi hội tụ trọn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và ý nghĩa ngay tại NewCity .Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Dự Án New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Siêu Dự Án New City Thuận Việt Bình Khánh là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


tiện ích dự án new city quận 2


Căn Hộ Chung Cư New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà thong thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân đô thị.


Khu Dự Án Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, thành thử New City Thủ Thiêm có vị trí giao thông liên vùng tiện lợi, là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vòng đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng thuận lợi cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Phức Hợp Đô Thị New City Thuận Việt Thủ Thiêm tới các khu vực khác.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Thủ Thiêm. Các thiết kế của Căn Hộ Chung Cư New City Bình Khánh triển khai dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà kết hợp hài hòa với công viên trọng điểm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Bên cạnh những tham số thuyết phục về vị trí, phong cảnh, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, chọn lựa các tiện nghi phù hợp nhất. giờ có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng dạ và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Độc giả vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Sàn Phân Phối Chiến Lược Dự Án Cao Cấp New City Thuận Việt Thủ Thiêm
Liên hệ: 0909890897
Xin cảm ơn quý khách
Tin bổ ích mới nên xem http://canhovang.vn/du-an-new-city-thu-thiem-so-huu-vi-tri-vang-tai-trung-tam-quan-2.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.