Bộ sưu tập phòng ngủ ấm áp cho mùa đông

0
254

Phòng ngủ được coi là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà, bởi mỗi người đều dành đến 1/3 thời gian của cuộc đời chỉ vào việc ngủ. Bởi vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ cần có được quan tâm hàng đầu. Dưới đây là bộ sưu tập những phòng ngủ ấm áp nhất cho mùa đông năm 2018. Mời các bạn cùng theo dõi!

Bộ sưu tập phòng ngủ ấm áp cho mùa đông – ảnh 1

Phòng ngủ nổi bật với bức tường màu đỏ chói, màu đỏ không chỉ làm toát lên vẻ sang trọng cho không gain mà còn giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn. Kệ tivi được đặt đố diện với giường ngủ giúp gia chủ giải trí trước khi có những giấc ngủ ngon.

Bộ sưu tập phòng ngủ ấm áp cho mùa đông – ảnh 2

Còn trong thiết kế phòng ngủ đơn giản này, màu đỏ được sử dụng ít hơn kết hợp với màu trắng và một số màu đặc sắc khác tạo ra căn phòng với đầy đủ tiện nghi cần thiết.

Bộ sưu tập phòng ngủ ấm áp cho mùa đông – ảnh 3

Không gian độc đáo với giường ngủ đặt sát bức tường. Nơi đây được trang trí bởi một bức tranh lớn hai người đang ôm nhau trên bãi biển tạo cảm giác lãng mạn. Những bức tranh trang trí kế bên giúp không gian thêm độc đáo hơn. Bàn làm việc được thiết kế bên cửa sổ tạo điểm nhấn cho không gian bằng màu sắc nổi bật.

Bộ sưu tập phòng ngủ ấm áp cho mùa đông – ảnh 4

Trong căn phòng ngủ này lại là một không gian hoàn toàn khác biệt đó là sự kết hợp của màu xanh và màu trắng tạo nên không gian cân bằng. Sự kết hợp này mang đế sự thoải mái, thư giãn nhất cho gia chủ, giúp gia chủ có được những giấc ngủ ngon sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chuẩn bị năng lượng cho ngày mới năng động.

Bộ sưu tập này của chúng tôi chủ yếu mang đến cho bạn những ý tưởng hay để thiết kế cho phòng ngủ của bạn. Mỗi một không gian khác nhau lại có những cách áp dụng khác nhau để có được một căn phòng ngủ hoàn hảo nhất. Để thiết kế nội thất hãy liên hệ với công ty thiết kế nội thất HomeXinh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.