Xì gà Romeo y Julietta hộp 25 điếu với hình dạng khá đẹp mắt

0
29

Xì gà Romeo y Julietta hộp 25 điếu mang lại lan rộng xúc cảm và cảm xúc nhẹ nhàng cũng như sâu lắng mang lại cho những người thưởng thức với xuất hiện một số ít điểm cuốn hút chắc chắn. Làm nên khá lạ mắt, được cấu tạo điều độ, cấu tạo hài hòa và độ mạnh say mê của điếu xì kê sẽ đoạt được các ai được cho là dữ dằn nhất đối cùng với hương vị xì con kê. Mang hương vị chủ yếu của cây đinh hương, bởi vì đất cùng hương sô cô la đắng biểu trưng hương vì chưng cổ kính thuần túy của Romeo y Julietta, cũng tương tự như chân thành và ý nghĩa của chủ yếu cái tên của nó.

Sát bên chất lượng hoàn hảo thì giá cả của xì gà Romeo y Julietta hộp 25 điếu cũng là một điều nên nói. Xì gà Romeo Y Julieta được chế tao từ các cái lá thuốc trồng trong vùng Vuelta Abajo-là khu vực được coi là vị trí trồng ra các lá thuốc ngon nhất thế giới, bọn chúng được thu hoạch được quan tâm bằng tuỳ thuộc với trải qua khâu tinh lọc thật kĩ lưỡng để chọn ra những lá thuốc ngon nhất và tốt nhất để cuốn xì con gà.

Xì kê Romeo Y Julieta hộp 25 điếu là dòng xì con kê thời thượng dành đến giới thượng lưu, quý tộc ưa thích thưởng thức hương độ ngọt ngào như chủ yếu tình cảm của Romeo y Julietta. Cái tên Romeo y Julietta được lấy xúc cảm từ bộ tè thuyết nổi tiếng cùng tên nói về câu chuyện yêu đương cảm động mà cũng đầy sự oan trái của đại văn hào Shakespeare có tiếng, và đây cũng chính là cuốn tiểu thuyết được ưa thích nhất của những nghệ nhân trong nhà máy bào chế xì gà.

Nếu chúng ta đích thực là một dân nghiền hút xì con gà thì chắc hẳn cần thiết bỏ dở rất phẩm xì con kê Romeo y Julietta hộp 25 điếu này, cống phẩm được đóng gói trong hộp gỗ tuyết tùng buộc phải vẫn giữ được mùi vì chưng thơm ngon vốn có thuở đầu. Chưa cần phải bàn cãi rộng rãi, hương vì chưng của xì con kê Romeo y Julietta táo tợn hơn cùng ngon hơn hẳn những loại xì gà khác. Đây cũng là một trong các chiếc xì con kê đứng ở vị thế cao với ngon nhất Havana.

Nhưng mà, ao ước sở hữu trong bộ thu thập của tôi 1 điếu xì con kê ngon chính xác thì chưa hẳn ai cũng có đủ điều kiện chi phí để tải, đặc biệt là nhiều chiếc xì kê cao cấp như Cohiba Romeo y Julietta, Montecristo đến cả Partagas. Mà nếu vẫn sẵn sàng vứt một số ít tiền Khủng ra để buôn bán đến Sở yêu thích xì kê của tôi thì ắt hẳn các bạn sẽ không bao giờ bế tắc về chất lượng tốt nhưng mà điếu xì kê đến.

Xì con kê Cuba từ xưa cho đến nay đã luôn là sự lựa chọn tốt nhất của các người thực thụ của xì con gà và luôn có mặt ở đa số các shop bán lẻ trong hệ thống bán sản phẩm của hãng Habanos S.A. Hương vị thơm ngon của loại xì gà Romeo y Julietta có được sự kiểm tra khá cao của giới trình độ chuyên môn. Xì gà Romeo y Julieta được sáng chế dựa vào sự hiểu ra mẫu vị cay nồng của cuộc tình bi ai cũng như chính cái tên từ vở kịch nổi tiếng làm cho chạnh lòng hàng trăm triệu khán giả của quốc tế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.