Xì gà Montecristo là loại xì con gà ngon nhất Cuba

0
23

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 điếu xì con gà hình tượng của Cuba cùng với lượng khói lí tưởng thì đây chính là ý tưởng hay ho của xì gà Montecristo hộp 10 điếu. Dĩ nhiên không phải nói lan rộng về xì con kê Montecristo bởi vì người hút xì con kê cũng quá hiểu về nó, cùng với 1 diện tích nhỏ gọn với tiện lợi cho một buổi sáng sớm cà phê hay chính chỗ văn phòng. Điều đấy xứng danh cùng với tên gọi tiêu chuẩn kim cương của xì kê Cuba mà con người đặt ra khi nói tới dòng xì kê Montecristo này.

Xì gà Montecristo cũng là loại xì gà bán được nhiều nhất với chắc hẳn rằng loại có mẫu mã đẹp nhất. Xì con gà trong hộp này vô cùng đẹp theo chất vấn của rất nhiều người từng thưởng thức qua loại xì con kê này, lá quấn bên cạnh mùi socolo giống như của Petit Edmundos, thỉnh thoảng cũng thấy Montecristo No.2 có lá quấn bên cạnh màu về tối hơn trong các hộp khác.

Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu giờ đây cũng chưa quá cao so cùng rất các chiếc xì con kê bom tấn khác. Nếu là con người có ham xì con gà với có thu nhập từ mức trung bình trở lên thì bạn đã có thể sắm sửa cho mình một loại xì con gà Montecristo hộp 10 điếu với chất lượng trên cả tuyệt vời. Còn điều gì khác tuyệt hơn khi nhâm nhi một cốc rượu cocktail với điếu xì gà Montecristo bên trên tay.

Dòng xì gà Montecristo là cái cống phẩm được một tạp chí béo xuất hiện thanh danh bình chọn nằm trong Top 10 của năm 2015 những cái xì kê ngon nhất và xuất hiện sức tổn cho từ xứ Bộ Cuba. Nếu chúng ta lựa chọn và thiết lập các loại xì gà Montecristo hộp 10 điếu có đóng dấu của năm 2013 thì các bạn hay giữ ngay lấy chúng cho chính mình bởi vì đó là các hộp xì con gà Montecristo đắt giá nhất cho đến Trên thực tế.

Không càng phải nói nhiều kiểu về xì kê Montecristo hộp 10 điếu này, bởi hẳn các tay nghiện xì con gà lâu năm kiên cố đã từng hút qua nó. Với dạng điếu thu gọn Chắn chắn tay, chúng có độ mạnh cùng ngon hơn hẳn so cùng với mọi người cụm xì con gà Cuba khác. Dù sao thì nó chính xác là một trong những điếu xì gà đắt nhất của Havana, cùng luôn ở chỗ đứng cao trong top xì gà ngon nhất của tạp chí Cigar Aficionado.

Sự pha trộn điều độ một cách hoàn hảo của xì con gà Montecristo được đã tạo ra bởi những lá thuốc cực tốt được chọn chuẩn y với kĩ lưỡng từ chốn Vuelta Abajo nổi tiếng, quê hương của những cây thuốc lá rất tốt cuộc sống. Mùi vì đặc biệt từ bình quân mang đến dạn dĩ với hương thơm thiết yếu lẫn lộn đang đam mê cả các con người hút xì con gà kinh nghiệm lẫn các người new bước đầu. Bất kỳ các chiều dai và rộng của xì con gà Montecristo đa số được các nghệ nhân làm rất nhiều bộ hạ cùng với lõi dài.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.