thay thế Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

0
198

thay thế Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

C.ty TNHH một thành viên Cửa cuốn nước ta tự hào là một trong đơn vị đón đầu trong lĩnh vực hỗ trợ, lắp đặt, thay thế , gia hạn cửa cuốn tại TP. Hà Nộinhất là khoanh vùng Quận Ba Đình  Khu Vực các quận, huyện kề bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành sửa chữa thay thế bảo vệ khắc phục nhanh nhất có thể những sự cố cửa cuốn gặp phải.

Gọi ngay cho Shop chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : tinh chỉnh và điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Nguyên Nhân gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo tinh chỉnh và điều khiển tạo cho khối hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, lúc nào đèn báo sáng cũng cótương tự như là ta lấy tay bấm vào đó khiến bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan ba dinh : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh và điều khiển chỉ có tác dụng thu and phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý thích , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của dòng sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Ba Đình : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động và sinh hoạt được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa thay thế ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Motor có hoạt động và sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã biết thành tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ năng lượng dù cho có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. tình huống này cần kiểm trasửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đấy là 1 bệnh lý rất thường gặp mặtLý Do chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

công ty TNHH một member Cửa cuốn nước ta
Địa chỉ: Số 1A, đường Đông Ngạc, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.