Sự phát triển vượt bậc của ngành in ấn sticker những năm tháng gần đây

0
81

Decal Sticker là loại nhãn in hình ảnh minh họa có tráng sẵn keo và lớp giấy bảo vệ để sau khi bóc bỏ lớp giấy bảo vệ, bạn có thể dán trực tiếp lên mặt phẳng hoặc sản phẩm.
Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển, rất nhiều hình ảnh minh họa từ truyện tranh, sách báo, truyền hình và những trang mạng xã hội có những hình ảnh Sticker đẹp, nghộ nghĩnh, được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Ngành in ấn decal nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu thị trường để cho ra dịch vụ in Sticker và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích, sử dụng trung thành và coi đó như một trong những phương tiện trang trí, thể hiện tính cách của bản thân đầy độc đáo và sáng tạo.

Khi nhu cầu quá lớn, ngành in nói chung đã phải tích cực đổi mới cả tư duy và kỹ thuật để mang đến khách hàng của mình một dịch vụ in decal Sticker chất lượng nhất và cho đến nay, in decal nhanh là một trong những dịch vụ hot được giới trẻ quan tâm nhiều nhất.

– Những hình ảnh in decal Sticker nghộ ngĩnh và đáng yêu
Những hình decal Sticker hiện nay đều được lấy từ các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình, diễn viên, thần tượng kpop nổi tiếng hoặc các biểu tượng icon trên các trang facebook, zalo, …decal trang trí cho bé thường được sáng tạo thành một chuỗi hình ảnh để tạo không gian riêng, thế giới riêng cho bé.
– Hoàn cảnh sử dụng decal Sticker rộng rãi và sáng tạo
Với những hình ảnh gần gũi, thực tế có thể nói như hơi thở cuộc sống của decal Sticker không quá khó để được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực.

+ Trang trí cửa hàng tạo phong cách riêng hoặc theo trào lưu
Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng decal để trang trí phòng nhằm tạo không gian mới lạ, giúp nhân viên thư giãn, tăng hiệu suất làm việc. Nhiều nhà hàng cũng coi decal Sticker chính là nét tạo nên phong cách của riêng mình. Mỗi đợt giáng sinh hoặc ngày Tết đến gần, decal Sticker chủ đề giáng sinh tại các cửa hàng, shop chính là một trong những yếu tố giúp chúng ta cảm nhận ngày sáng sinh tuyết rơi lạnh giá đầy ấm áp, háo hức.

+ Trang trí xe
Với những chiếc xe máy, ngay cả ô tô bao gồm cả taxi và xe riêng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo, hình thức chiếc xe của mình trong nửa ngày để có một chiếc xe mới đồng thời bảo vệ xe tốt hơn với decal. Rất nhiều tài xế đã sử dụng hình ảnh ấn tượng, hài hước mang thông điệp về an toàn giao thông và được nhiều người chú ý, giảm căng thẳng trong quá trình lái xe.

+ Trang trí nhà cửa
Những phòng dành cho bé được xem là không gian lý tưởng nhất để trang trí decal Sticker nhằm mang đến một thế giới trẻ thơ giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, khám phá thế giới trẻ thơ một cách chủ động và sáng tạo nhất. Bên cạnh đó, những không gian cũ, tường xuống cấp cũng có thể che hoặc làm mới với decal một cách tiết kiệm, hiệu quả, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Cơ hội kinh doanh tiềm năng cho rất nhiều người
Nhu cầu về in decal nhanh hiện nay là khá lớn, không chỉ cung cấp cho các hàng quán trang trí xe mà còn là các shop chuyên cung cấp dịch vụ decal dán tường, hoặc các bạn sinh viên có thể bán hàng online các hình ảnh sinh động, thú vị để cung cấp cho các bạn trẻ những hình ảnh trang trí cặp, mũ và các vật dụng cá nhân khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here