Nên mua két sắt bao nhiêu tiền và để hướng nào thì hợp lý

0
27

Thị trường két sắt hiện nay khá sôi động. Có những thương hiệu két sắt khá là mới mẻ. Nhưng vẫn bảo đảm được tính năng cần thiết nhất cho người dùng. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng tốt. Nhưng cũng không thể chủ quan trong việc lựa chọn két sắt. Và câu hỏi mua két sắt bao nhiêu tiền là phù hợp và được két tốt, hoặc đã mua két thì két sắt nên để hướng nào thì thích hợp và tốt cho gia chủ.

Nên mua két sắt bao nhiêu tiền?

Đây có lẽ là câu hỏi lớn nhất khi người dùng quyết định hướng tới việc mua két bao nhiêu tiền thì tốt. Cũng không thể nói chính xác là bạn phải mua hết bao nhiêu thì mới có két sắt tốt. Tùy từng mẫu két sắt, tùy từng thương hiệu mà có những giá cả khác nhau, và hơn nữa là việc sản xuất một chiếc két sắt phải trải qua các khâu trung gian mới tới được người tiêu dùng. Từ nhà sản xuất về đại lý, đại lý phân phối cho những đại lý cấp thấp hơn, và khi đến tay được người dùng thì giá cả cũng đã bị đội lên rất nhiều. Chính vì thế để mà mua được sản phẩm với giá tốt bạn nên lựa chọn những cửa hàng phân phối chính thức của thương hiệu mà bạn đang lựa chọn. Két sắt gia đình thì bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 1.800.000 VNĐ là bạn có thể lựa chọn được két tốt.

Khi mua két về và để hướng nào thì hợp lý?

Có rất nhiều người tin vào phong thủy, và đặt két sắt theo phong thủy cũng là cách để thu hút tài lộc vào nhà. Mỗi gia đình có một nơi để đặt két sắt đựng tiền thích hợp. Vậy bạn phải chọn hướng đặt két như thế nào để rước tài lộc vào nhà? Bạn nên xem các cung, xem mệnh, xem tuổi của chủ nhân.
Két sắt nên được đặt áp sát vào bức tường nằm ở hướng bắc hoặc hướng tây, mục đích là để cửa tủ hướng về phía nam hoặc phía đông, phía được chiếu rọi bởi ánh sáng mặt trời.

– Không đặt két sắt quá gần giường ngủ vì như thế sẽ tạo cảm giác bất an cho người nằm.
– Bạn nên lau chùi sạch sẽ két sắt để két luôn sáng mới, thoáng và rước tài lộc vào nhà.
– Không nên đặt két ở phòng khách, đặt những nơi tối tăm và chỗ nhiều người qua lại thấy dễ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.