Lưu ý khi sử dụng võng xếp Duy Lợi chính hãng

0
89

Thương hiệu võng xếp Duy Lợi đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như giá trị sử dụng lâu dài cho sản phẩm bạn cần biết cách sử dụng võng xếp đúng cách.

Bài viết hôm nay, thegioivong.vn sẽ bật mí cho bạn những “Lưu ý khi sử dụng võng xếp Duy Lợi chính hãng” nhé!

– Khi bắt đầu ngồi vào võng bạn nên ngồi ở vị trí chính giữa theo chiều dài của khung võng, sẽ giữ cho võng thăng bằng tốt. Nếu ngồi vào những vị trí khác sẽ dễ làm khung võng bật lên gây té ngã nguy hiểm khi sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

– Khi lắp đặ các rãnh trên thanh chống phải cài cả 4 thanh chống ở cùng 1 vị trí rãnh giống nhau. Tuyệt đối không được sử dụng rãnh 1 cho thanh trống thứ nhất trong khi sử dụng rãnh khác cho các thanh chống còn lại, điều này sẽ làm trọng lực rồn không đều vào 4 thanh chống, dễ gây cong khung và không được nhà sản xuất bảo hành.

Do đó trước khi ngồi vào võng khách hàng phải luôn chắc chắn rằng 4 thanh chống đã được gài đúng vị trí như hướng dẫn sử dụng.

– Về thanh chống võng xếp chỉ được kéo lên xuống theo chiều cao của khung võng, không được kéo ra vào theo chiều ngang của khung võng. Nếu kéo ra quá nhiều, lâu ngày có thể làm lệch bu lon dẫn đến gẫy thanh chống.

– Khi bạn muốn vệ sinh khung võng cần sử dụng khăn lau mềm lau nhẹ nhàng và tuyệt đối không sử dụng chất tẩy mạnh sẽ làm oxi hóa inox, ảnh hưởng đến tuổi thọ của khung võng.

– Đặc biệt, khi đặt võng bạn chú ý đặt võng trên bề mặt phẳng và khi không có nhu cầu sử dụng bạn nên xếp gọn võng cho vào túi đi kèm để cất giữ và bảo quản sản phẩm được tốt nhất.

– Trong quá trình sử dụng, nhất là trẻ em cần có sự giám sát của người lớn để tránh tình trạng bé nô nghịch gây té ngã…

Hy vong, với những thông tin hữu ích trên bạn sẽ biết cách sử dụng võng xếp Duy Lợi đúng cách, an toàn.

Nếu bạn cần tư vấn và đặt hàng sản phẩm võng xếp Duy Lợi chính hãng nhanh nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0962701701 – 1900636746.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm võng xếp chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác như: võng xếp Duy Phương, Võng xếp Ban Mai, võng xếp Tín Thành Phát, võng xếp Chấn Thái Sơn, máy đưa võng, lưới võng….

Thegioivong.vn cam kết mang đến các sản phẩm võng xếp chính hãng 100 % với mức giá ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất!

Mời bạn xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.