In decal ô tô màu sắc và hình ảnh sắc nét

0
108

Decal ô tô là 1 chất liệu in Dùng mực loại gốc dầu với độ dày 160mg trở lên mới bám mực. In decal ô tô là loại in ấn decal chịu được nắng mưa và nước, decal ô tô đặc chủng đáp ứng được yêu cầu cao như độ bền và tươi của màu sắc, độ bám dính khi dán lên các chất liệu như trên kính trên Fomex, trên xe bus, xe độ hoặc thùng xe tải vô cùng tốt .

Với độ bền và hình ảnh sắc nét, giá cả phải chăng in decal nhanh là lựa chọn sáng suốt của khách hàng. Ngoài tính năng bảo vệ dàn áo xe hay làm lớp cách nhiệt, lợi thế của decal là có thể thay đổi mẫu mã nhiều lần theo trào lưu giới trẻ hay theo chủ đề với design các mẫu tem xe đa dạng, phong phú.

Chất liệu in decal nhanh, decal ô tô được nâng cao để có độ bền và sắc nét hình ảnh, thị trường in ấn còn sử dụng decal Avery của Mỹ với chất lượng cực tốt, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm. Khi in bằng chất liệu này, sản phẩm sau khi hoàn thành có tính năng chịu được nắng, gió, mưa, bụi, cát của môi trường khắc nghiệt mà decal vẫn đẹp, bền.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here