Chúng tôi đã bị sốc khi nhìn thấy một số bức ảnh của các công nhân xây dựng nữ công nhân Campuchia trong những tin tức trong tuần này. Trong hai thập kỷ qua, Campuchia đã trở thành công ty phát triển nhanh thứ 6 trên thế giới và đặt mục tiêu thu hút 8 triệu khách du lịch vào năm 2020, tăng so với 5 triệu người năm ngoái. Một sự bùng nổ về xây dựng đang làm thay đổi quốc gia Đông Nam Á đang phát triển.

An toàn lao động
An toàn lao động

Ngành công nghiệp xây dựng của Campuchia đang bùng nổ, và các khu nhà cao tầng đang được xây dựng trên thủ đô Phnom Penh. Với dân số của thành phố tăng gấp đôi trong bốn năm qua, nó đã bắt đầu sự chuyển đổi của nó. Ngành sử dụng một số lượng lớn lao động di cư và khoảng 1/3 công nhân là phụ nữ, phần lớn phụ nữ thích công việc xây dựng để làm việc trong nhà máy hoặc khách sạn khi họ được trả hàng tuần trên công trường xây dựng. Họ cũng có thể làm việc với chồng và con cái trong ngành xây dựng. Một phụ nữ nói:

“Cùng với chồng tôi xây dựng trục thang máy. Quản lý của chúng tôi luôn gửi chúng tôi từ địa điểm này đến địa điểm khác. Đôi khi chúng tôi ở lại dự án trong một tháng, đôi khi trong hai hoặc ba ”

Kết quả hình ảnh cho Ngành công nghiệp xây dựng của Campuchia

Bạn có thể bấm vào đây để đọc thêm nhiều câu chuyện từ những phụ nữ làm việc trên các công trình xây dựng.

Tuy nhiên, các địa điểm này thường có thể nguy hiểm và nữ công nhân có thể nhận được mức lương thấp hơn nam giới. Phụ nữ là cực kỳ chăm chỉ làm việc và tất cả đối với những rủi ro mà họ phải đối mặt. Các nhân viên làm việc theo cách của họ lên một mê cung của giàn giáo mà không có một dây nịt hoặc mũ bảo hiểm xây dựng cao tầng cao! Mỗi ngày họ gặp nguy hiểm để kiếm tiền cho gia đình.

Kết quả hình ảnh cho Ngành xây dựng

Hầu hết chúng ta ở Anh đều quen thuộc với các biện pháp phòng ngừa sức khoẻ và an toàn mà chúng ta phải làm tại nơi làm việc và đối với hầu hết chúng ta, sức khoẻ và an toàn được coi là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đã tạo ra một loạt các loại quần áo đặc biệt cho ngành xây dựng sẽ giúp bạn tìm ra thiết bị làm việc phù hợp cho công việc của bạn!

Tôi chắc chắn chỉ bằng một cái liếc nhanh những bức ảnh dưới đây bạn có thể nhận ra những mối nguy hiểm ngay lập tức!

  • Không có bảo vệ đầu
  • Không có bảo vệ cho bàn chân của họ
  • Không có bảo vệ cho bàn tay của họ
  • Đôi mắt của họ bị lộ
  • Không có bảo vệ tai thích hợp
  • Không có đồng phục dành cho công nhân
  • Không có quần áo bảo hộ lao động
  • Kết quả hình ảnh cho Ngành xây dựng

  • Chúng tôi đã xác định được một số rủi ro mà phụ nữ đang phải đối mặt bằng cách không bảo vệ đúng cách – điều quan trọng là bạn xác định được mối nguy và có thiết bị phù hợp để bảo vệ mình trên công trường xây dựng – đó là nơi chúng tôi có thể giúp đỡ!

Bảo vệ đầu của bạn

Bảo vệ đầu là cần thiết trên hầu hết các địa điểm xây dựng, trong những môi trường có nguy cơ bị thương tật từ những nguy hiểm như vật rơi xuống, mảnh vỡ hoặc điện giật, cần phải có một chiếc mũ cứng để bảo vệ. Mũ cứng giảm tác động lên đầu trong trường hợp xảy ra tai nạn. Bảo vệ đầu nên ở trong tình trạng tốt, nếu nó bị hư hỏng, bạn nên vứt nó đi, phù hợp với đầu của bạn đúng và không dừng lại bạn mặc bảo vệ là tốt. Luôn luôn có nguy cơ thương tích ở đầu trên công trường – ví dụ như các vật rơi xuống hoặc bị ném ra khỏi chiều cao, đầu cuối không được bảo vệ của cột giàn giáo, các phép chiếu không bị giới hạn như đinh tán hoặc không đủ chỗ trên giàn giáo. Duyệt phạm vi mũ của chúng tôi để giữ cho bạn an toàn trên trang web!

Bảo vệ chân của bạn

Điều quan trọng là bạn phải bảo vệ chân của mình đúng cách, công nhân xây dựng dự kiến ​​sẽ mang giày bảo vệ khi đang làm việc nặng trong khi đang làm việc nặng, do đó việc lật trang chắc chắn không thích hợp để mặc. Một số rủi ro là vật rơi xuống và các thiết bị lăn có thể gây nghiền ngón tay, các vật nhọn có thể đâm thủng vòm, trượt trên sàn nhà hoặc các bề mặt không đều gây ra các vết thương cho cơ thể, tầng nóng có thể gây bỏng, nứt và vỉ nứt và có nhiều . Hãy chắc chắn rằng bạn bảo vệ bàn chân của bạn. Duyệt qua loại giày dép bảo hộ

Bảo vệ tay của bạn

Tay của bạn được sử dụng ở mọi nơi bạn đi, và rất quan trọng đối với hầu hết công việc bạn làm mỗi ngày vì vậy điều quan trọng là phải bảo vệ chúng. Có nhiều cách để họ bị thương một số bao gồm cắt tay của bạn với một công cụ sắc nét, giảm một tải nặng trên bàn tay có thể nghiền nát họ hoặc bạn có thể búa ngón tay cái của bạn. Người lao động nên đeo găng tay thích hợp cho công việc và họ phải vừa vặn. Đây chỉ là một vài vì vậy điều quan trọng là bạn mang đúng loại găng tay mà sẽ bảo vệ bàn tay của bạn tại nơi làm việc. Duyệt qua nhiều loại găng tay an toàn

Bảo vệ đôi mắt của bạn

Thương tích mắt ở nơi làm việc rất phổ biến. Một số rủi ro có thể bao gồm các chất hóa học hoặc vật thể trong mắt, vết cắt hoặc vết xước trên giác mạc. Các thương tích mắt thường gặp khác bao gồm mỡ và dầu, vết bỏng từ hơi nước, tiếp xúc với tia cực tím hoặc hồng ngoại, và gỗ bay hoặc các mảnh kim loại. Kính an toàn hoặc mặt nạ che mặt nên được đeo bất kỳ thời gian làm việc có thể gây ra các đối tượng để có được trong mắt. Ví dụ, trong quá trình hàn, cắt, nghiền, đóng đinh hoặc khi làm việc với bê tông hoặc hóa chất độc hại. Duyệt phạm vi bảo vệ mắt của chúng tôi

Bảo vệ tai của bạn

Điều quan trọng là bạn phải bảo vệ tai của mình để tránh tai nghe để sử dụng bảo vệ tai khi làm việc trong khu vực làm việc ồn ào cao, nơi sử dụng các dụng cụ hoặc thiết bị nặng. Thính giác mất mát do tiếng ồn lớn gây ra là một vấn đề đang phát triển mặc dù các quy định của chính phủ và các cơ sở đào tạo nhân viên là những nơi ồn ào. Xe tải, máy khoan, máy nâng đất – công cụ lớn. Vì vậy, một điều công ty xây dựng có thể làm là cung cấp cho người lao động dễ bị tổn thương của họ với bảo vệ tai thích hợp. Duyệt phạm vi bảo vệ tai của chúng tôi.

Quần áo bảo hộ lao động
Quần áo bảo hộ lao động

Một số số liệu chính cho Vương quốc Anh 2015/2016:

621.000 thương tích xảy ra tại nơi làm việc theo Khảo sát Lực lượng Lao động

1,3 triệu người lao động bị bệnh liên quan đến công việc

30,4 triệu ngày làm việc bị mất do các bệnh liên quan đến công việc và thương tích tại nơi làm việc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.