Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học, Tiếng Việt

0
97
Là Sinh viên khoa Đa Khoa trường ĐH Y Hà Nội
Sống tại Ngã Tư Sở – Thanh Xuân – Hà Nội
Đầu tiên cho cháu xin gửi lời chào đến tất cả các bậc phụ huynh.
Cháu là Dương, hiện tại đang là sinh viên năm hai trường đại học Y Hà Nội. Điểm thi vào trường của cháu là Sinh: 8,75, toán: 9, hoá 9,5. Cháu từng là học sinh chuyên hóa tại trường THPT Chuyên Bắc Giang, với 12 năm học đạt danh hiệu học sinh giỏi, tham gia và đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi chọn học sinh giỏi từ cấp trường đến cấp tỉnh trong các năm học.
Cháu đã từng có kinh nghiệm dạy lớp 5, lớp 7 và 8.
Quan điểm về học tập của cháu là muốn học sinh tiếp thu và đạt kết quả tốt thì cần hướng học sinh theo cách tư duy để giúp các em hiểu và áp dụng được cách học nhanh, hiệu quả không những trong cách môn tự nhiên mà còn ở những môn xã hội ( dù theo khối tự nhiên nhưng những năm học thcs cháu đã từng đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi ở cả môn ngữ văn và tiếng anh), để các em phát huy được thế mạnh bản thân và có thể tự học chứ không phải để hình thành cho các em tính bị động, ỷ lại.
Phong cách dạy của cháu: Đối với học sinh tiểu học,cháu rèn cho các em cả về kĩ năng và kiến thức; đối với học sinh trung học, cháu dạy các em cách tư duy, suy nghĩ logic để giải các dạng bài từ dễ đến khó.
Cháu rất mong sẽ được hợp tác cùng các bậc phụ huynh để giúp các em tiến bộ.

Xem thêm: Gia sư ToánGia sư Hóa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.