Gia sư giỏi Đại học Tài chính – Marketing chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Báo bài

0
175
Là Sinh viên khoa du lịch trường ĐH Tài chính – Marketing
Sống tại cầu số 4, đường Hoàng Sa – Tân Bình – Hồ Chí Minh
Năm 2014, em đăng kí thi vào trường ĐH sư phạm Tp.HCM. Em đạt 8,75đ môn Anh văn, nhưng em vẫn rớt vì thiếu 0,25 điểm. Tuy vậy, em thấy những kiến thức mình trau dồi trong lúc luyện thi giúp em vững vàng hơn rất nhiều với môn này ở trường ĐH.
Hiện tại, e học chuyên ngành Quản trị nhà hàng-khách sạn nên khá đầu tư cho việc học tiếng anh. Do đó, em thấy mìnhvẫn có vốn ngoại ngữ khá chắc (đặc biệt về ngữ pháp và từ vựng) có thể dạy cho những em học sinh cấp 3 môn này.
Về kinh nghiệm, e đã bắt đầu đi dạy từ năm 1, nhưng thật sự lúc đó em không tự tin, nên chỉ đảm nhận các lớp báo bài cho học sinh cấp 1. Gia đình em nhận dạy ở đường Nguyễn MInh Hoàng, quận Tân BÌnh, thuộc tuýp gia đình giàu có, nhưng bố mẹ đi suốt, lúc nào đến dạy cũng chỉ thấy mỗi bác giúp việc với thằng nhỏ ở nhà. Thật sự ra ban đầu có chút chán nản, vì cảm thấy việc dạy học lớp nhỏ không đúng với khả năng của mình,nhưng em đã đặt ra quyết tâm phải dạy được ít nhất 2 tháng (lí do đơn giản là chỉ muốn được hưởng trọn lương trong tháng thứ 2). Càng về sau thì việc đi dạy mỗi buổi tối trong tuần với em không còn là một gánh nặng nữa, vì bé đó rất là dễ thương, lại còn quý mến em nữa, em cũng khá có năng khiếu trong việc chơi với con nít và sáng tạo trong cách ra bài. Dạy được 3 tháng thì em phải xin nghỉ do lịch học thay đổi.
Nếu được dạy lớp Tiếng Anh, em chắc chắn sẽ dạy bằng tất cả vốn kiến thức của mình. Em không thể nói rõ phương pháp dạy học của mình là như thế nào, vì với mỗi học sinh khác nhau, tùy theo khả năng tiếp thu và tích cách thì sẽ có một cách dạy phù hợp. Điều duy nhất em có thể chắc chắn là việc đúng giờ và tác phong nghiêm túc trong mỗi buổi dạy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.