Sion đang là con bài siêu hot ở vị trí Đường Trên

0
174

Những thay đổi trong từng bàn meta đã khiến Sion bỗng nhiên trở thành tướng hot ở vị trí top lane. Bây giờ hãy cùng Accngon tìm hiểu những nguyên nhân khiến Sion hot trở lại trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra chúng tôi còn bật mí cách đơn giản nhất để sở hữu full trang phục Sion trong game Liên Minh nữa đấy!

Những lý do khiến Sion hot ở vị trí top lane

Có rất nhiều lý do khiến Sion trở nên hót hòn họt trong những meta game Liên Minh gần đây. Với khả năng đỡ đòn và sự tận dụng tốt Ngọc Tái Tổ Hợp, Sion đã nhanh chóng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết…

1. Tướng đỡ đòn cực tốt tại top lane

Những vị tướng có khả năng đỡ đòn cao như như Maokai, Cho’Gath, Shen đã bị ghẻ lạnh trong những bản meta gần đây. Thay thế cho những vị trí kì cựu ấy sẽ là sự xuất hiện của rất nhiều tướng khác trong đó có sự góp mặt của Sion. Sion đã mang lại một hiệu quả chiến đấu đầy bất ngờ khi được sử dụng trong vị trí là tướng đỡ đòn tại đường trên, vị tướng này liên tục xuất hiện trong mọi trận đấu và trở thành nổi tiếng trong thời gian ngắn. Sở hữu những kĩ năng khống chế diện rộng mạnh, Sion gây sát thương lớn cho tướng địch và chống chịu rất tốt những đòn đánh của đối phương. Skill Sát Nhân Hống (E) đã giúp Sion tăng được nhiều sức mạnh, nhất là việc cấu rỉa máu của đối phương cũng như tầm cast skill xa mang lại khoảng cách an toàn. Vị tướng này còn khá nổi bật với khả năng dọn lính nhanh.

2. Tận dụng rất tốt Ngọc Tái Tổ Hợp

Đới với tướng Sion, bạn có thể xây dựng 2 lối khác nhau, lối lên ngọc thông dụng nhất đó chính là bảng Pháp Thuật. Sở hữu ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn và Thiêu Rụi vị tướng này sẽ càng khó chịu hơn với khả năng cấu rỉa tốt cùng sự khống chế mạnh mẽ. Bạn còn có thể sử dụng ngọc Dải Băng Năng Lượng để cung cấp thêm nhiều năng lượng hơn cho Sion giúp hắn ta có thể thoải mái cast skill trong mọi tình huống. Ngoài ra nếu sử dụng ngọc Nâng Cấp Băng Giá thì Sion còn nhận thêm khả năng làm chậm mục tiêu, tất nhiên vị tướng này sẽ càng gây khó chịu hơn nữa.

Set trang phục Sion dành cho bạn

Là fan hâm một của Sion thì hãy đừng bỏ qua điều này. Chúng tôi mang đến bạn cơ hội sở hữu full trang phục Sion chỉ bằng vài bước cơ bản, bạn tin không? Accngon sẽ mang đến bạn acc lmht tuyệt nhất với hấu hết các set trang phục mà Sion có được như trang phục Sion Công Nghệ, Sion Man Di, Sion Tiểu Phu, Sion Chiến Thần… Mỗi trận đấu đền có những trang phục khác nhau để thay đổi quả là điều tuyệt vời! Ngoài Sion thì chúng tôi còn cung cấp hàng nghìn acc Liên Minh sở hữu trang phục tướng với số lượng khủng. Mỗi acc game có đến hàng trăm set trang phục tướng khác nhau bạn tha hồ mà chọn lựa và thay đổi.

Cách sở hữu acc full set Sion

Bước 1: Truy cập vào trang chủ accngon.com

Bước 2: Trên bảng tìm kiếm, tìm từ khóa trang phục Sion tại mục “Sở hữu trang phục”. Bạn còn có thể chọn thêm nhiều mục tìm kiếm khác cùng lúc như mức rank, khung, tướng sở hữu, giá tiền… Sau khi hoàn tất các từ khóa và các lựa chọn, ấn vào “Tìm kiếm”.

Bước 3: Sau khi hệ thống trả kết quả về, ấn vào “Xem chi tiết” với acc cần xem. Cửa sổ mới sẻ hiện ra những thông tin cơ bản của acc bao gồm giá bán, chi tiết, trang phục, tướng sở hữu… Thực hiện giao dịch bằng cách ấn vào nút “Mua ngay”.

Bước 4: Thanh toán và nhận acc

Với những bước cơ bản là bạn đã có ngay acc lmht chất lừ rồi. Đừng quên chia sẻ thông tin này với bạn bè, đồng đội để cùng trải nghiệm cơ hội sở hữu acc khủng nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.