Học cách chơi Thresh từ Madlife – vị thánh sống của LMHT

0
204

Thresh vị tướng hỗ trợ toàn diện nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù phải trải qua nhiều thay đổi nhưng có vẻ vị tướng này vẫn được người chơi ưu ái hơn hẳnĐể sở hữu và hiểu thêm về vị tướng này bạn có thể truy cập theo địa chỉ ban acc lmht gia 20k.

Thresh vị thánh sống của LMHT

Không phải ngẫu nhiên mà cộng đồng mạng, và game thủ đặt Thresh là hỗ trợ số 1 của Liên Minh Huyền Thoại. Rất nhiều người chọn chơi hỗ trợ tủ vị tướng này và leo rank rất nhanh ở chế độ xếp hạng. Chi tiết xem tại bán acc lol giá rẻ.

Bộ kĩ năng rất nhiều khống chế, khả năng bảo vệ những tướng không có chiêu để chạy trốn, lượng sát thương tương đối nhiều, khả năng trâu bò cần thiết khi đi đường cũng như vào giao tranh. Tất cả những yếu tố trên khiến tỉ  lệ Threshbị cấm và chọn cao nhất trong tất cả các hỗ trợ tại các giải đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Với bộ chiêu thức độc đáo, công thủ toàn diện thì Thresh cũng giống như Lee Sin vậy, chẳng bao giờ bị out-meta. Chúng ta đã từng chứng kiến rất nhiều người chơi nổi tiếng thế giới với vị trí hỗ trợ như Madlife, Mata,… Hầu hết, Thresh là nguyên nhân chính khiến họ trở nên nổi tiếng như vậy và là nguồn cảm hứng cho nhiều người chơi hỗ trợ khác.

Học cách chơi Thresh để trở thành vị tướng hùng mạnh

Những khoảng khắc bất ngờ khi án tử được vung ra từ trong bụi, và sau đó là những hiệu ứng khống chế dồn mạnh lên một vùng. Những sát thương từ những đòn đánh thường kèm theo thiêu đốt không phải là nhỏ, khả năng tổ chức những đợt gank bất ngờ như Đèn Lồng cho rừng. Đấy là lí do khiến Thresh cực mạnh ở giai đoạn đi đường. Nếu gặp phải cao thủ Thresh, bạn hãy cẩn thận vị trí và những khoảnh khắc bất ngờ có thể xảy ra. Gần như 60-70% Thresh sẽ được pick nếu không bị cấm qua giai đoạn cấm và chọn. Để sở hữu và chơi vị tướng quyền lực này bạn có thể xem tại bán acc liên minh giá rẻ.

Ở tuần trước, một cuộc khảo sát đã được thực hiện bởi các chuyên gia về ai là người cầm Thresh bạn yêu thích nhất ở giải LCS châu Âu và Bắc Mĩ. Gần 9000 phiếu bình chọn cho các game thủ, sau đây là 3 người có phiếu bình chọn cao nhất.

Xpecial chia sẻ rằng Mẹo chơi của anh ấy là người chơi Thresh có thể sử dụng Đóng Hộp trong khi Án tử ở một khoảng cách vừa đủ để đảm bảo chắc chắn đối phương sẽ không né được. Thêm vào đó Xpecial còn có video đính kèm.

Lí do Xpecial khuyên các bạn làm như vậy bởi vì Đóng Hộp cần một khoảng thời gian dùng kĩ năng rồi mới thực hiện ( khoảng 0.5s). Thực hiện như Xpecial, đối phương sẽ không thể nào né được đóng hộp (làm như thông thường, đối phương sẽ tốc biến ra khỏi vùng đóng hộp). Sau đó bạn thực hiện các kĩ năng thông thường đối với Thresh. Xpecial còn rất tốt bụng khi có cả video đính kèm. Điều này không khó thực hiện, hãy tập luyện cho quen tay các bạn nhé !

Khi đối mặt 2 vs 2, ném lồng đèn cho người đi rừng đứng sau. Khi đồng đội bám vào lồng đèn, hãy tốc biến lên để cả 2 cùng được bay lên, sau đó dùng chiêu Lưỡi Hái Xoáy, Đóng Hộp và Án Tử – YellOwStaR chia sẻ.

Lồng đèn là một trong những công cụ gank cực kì hữu hiệu của Thresh khi đi đường. Một chiếc đèn được ném xuống sông, ở các bụi hoặc ở sau trụ có thể khiến người đi rừng vào giao tranh một cách nhanh chóng. Sau đây là một ví dụ của Nyph- Người hiện tại đang chơi hỗ trợ cho team Alliance mà YellOwStaR đang nói về.

Hi vọng những chia sẻ mà chúng tôi đem lại về Thresh và cách chơi vị tướng hùng mạnh này có thể giúp ích cho các bạn. Để lên cấp nhanh và trở thành game thủ thực sự hãy truy cập bán acc liên minh giá rẻ để biết thêm chi tiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.