Trong số những bao da BlackBerry, phân khúc bao da mức giá rẻ được ưa chuộng khá nhiều

0
129

Những fan của “dâu đen” – BlackBerry chắc hẳn cũng chẳng xa lạ gì cùng sản phẩm Bold 9700, 9800, đây là sản phẩm hiện đang rất “hot” ở Việt Nam trong một thời hạn dài khan hiếm hàng trên cửa hàng chính hãng lẫn mang từ nước ngoài. BlackBerry Bold 9700, 9800 trước đây cũng đã từng được phân phối ở TGBB và cũng đã có bài đập hộp thành phẩm này, tuy nhiên trước đây BlackBerry Bold 9700, 9800 được bán bởi nhà cung cấp Việt Hợp, trên mỗi thành phẩm toàn bộ sở hữu logo nhà cung cấp dịch vụ viễn thông AT&T của Mỹ, còn chiếc điện thoại lần này được cung cấp bởi BrightStar – nhà phân phối BlackBerry chắc chắn tại cửa hàng Châu Á không có logo của nhà mạng nào trên sản phẩm đầu ra. Đây trang bị thể biết là chiếc điện thoại BlackBerry có xuất xứ rõ ràng đầu tiên ở Việt Nam không đi kèm theo hợp đồng và khóa mạng.

>> Ngài chiếc bold 9700, 9800 thì những phụ tùng như Bao da bb 9700 thế giới blackberry đều sở hữu thể được cung cấp đối với chiếc điện thoại BlackBerry. phiên bản này tuy gọc tuy nhiên luôn được tất cả khách hàng quan tâm đến phụ tùng đi đi kèm, chiếc BlackBerry 9700, 9800 cùng bao da sử dụng tay khá xinh xắn đi kèm là một trải qua hay ho…

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

Bold 9700, 9800 dùng màn hình TFT lớn rộng lớn 2.44″ cùng Bàn phím Full Qwerty và trackpad cảm ứng thay cho bi lăn của tất cả dòng BackBerry trước đó. Bộ xử lý 624 MHz, RAM 256MB, ROM 256MB, giúp bất kỳ kết hợp 3G, WiFi, Bluetooth v2.1 và gói dịch vụ Push Mail nổi tiếng trên dòng sản phẩm đầu ra này.

Thời gian gần đây BlackBerry Bold 9700, 9800 có xuất xứ rõ ràng chỉ được hỗ trợ chạy trên phần mềm RIM OS 5.0, mong rằng trong thời gian sắp đến, BlackBerry Việt Nam sẽ sớm giúp cập nhật dòng máy này lên phần mềm RIM OS 6.0 mới nhất.

Màn hình cảm ứng được chế tạo từ màn hình cảm ứng TFT 65k màu, đây là loại màn hình thường thấy ở tất cả thành phẩm của Nokia trong đó sở hữu Vertu, màn hình trang bị size khoảng 2.4 inches, độ phân giải 480 x 360 pixel (~246 ppi pixel) size màn hình cảm ứng trên blackberry luôn dao động từ 2 – 4 inch đây cũng là một yếu điểm của Blackberry khi quý khách trẻ thời điểm này luôn yêu thích tất cả các dòng máy màn hình mặt kính to. smartphone Blackberry 9700, 9800 trang bị khả năng hiển thị hình ảnh dễ nhìn, có thể hiện thị rất tốt khi sử dụng ngoài trời, bên cạnh đó các iCons khá nhỏ và chữ cũng không lớn nên không phù hợp cho những người yêu thích BB lớn tuổi.

>> Màn hình cảm ứng 2,4 inch, khi được bảo vệ trong Tai nghe BlackBerry 9800 thế giới blackberry thì khách hàng không phải lo khi va đập nữa. Đây là duy nhất tiêu chuẩn yên tâm dành cho người sử dụng chỉ cùng duy nhất chiếc bao da đơn giảm mà hiệu quả, cung cấp bao da BlackBerry 9700, 9800 được thiết kế khá dễ sử dụng và đối với đó là phân khúc di động̣ Os BlackBerry cực kì bảo mật.

Màn hình mặt kính BlackBerry 9700, 9800 có màu khá xịn

Hiệu năng đơn giản của điện thoại di động  BlackBerry Bold 9700, 9800
Không những trang bị duy nhất làm mới, mà cấu hình thiết bị cũng đổi mới, đây là một lí bởi mà rất nhiều người săn đón chiếc điện thoại này khi Ra đời, trang bị CPU 624 MHz, Ram 256 MB, dung lượng bộ nhớ trong 2 GB, những mẫu điện thoại Bold trước đây thường không được duy nhất cấu hình đến như vậy. phần mềm được hỗ trợ là OS 6, với thế hệ thiết bị từ thời RIM hầu hết sản phẩm đầu ra vẫn chưa thể tối ưu gần như tất cả các ứng dụng được, sau này khi cập nhật lên OS 10 hầu như bất kỳ chương trình khó có thể chạy trên điện thoại di động BlackBerry 9700, 9800.

Không có gì bất lịch sự bằng việc phiên bản của các bạn đột nhiên “réo rắt” trong duy nhất cuộc họp, trong nhà hát hoặc trong rạp chiếu phim… Hãy bấm và giữ phím Q trên Bàn phím để  chuyển sang chế độ “chỉ rung”. Lặp lại giải pháp này để trở về chế độ “chuông reo là… nhấc máy”.

Các phim tắt cực kì tiện dụng cho người sử dụng BlackBerry 9700, 9800

Chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác

Phương án bấm trở lại màn hình cảm ứng chính rồi lại từ đó bấm phím MENU để truy cập vào ứng dụng khác khiến các bạn mất bộ phận không nhỏ thời gian. Trong trường hợp đó, quý khách hàng chỉ cần bấm và giữ phím MENU trong khi đó đang ở trong duy nhất ứng dụng các, danh sách hầu hết ứng khác sẽ hiện lên và quý khách hàng chỉ việc bấm chọn chương trình muốn sử dụng.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

Kiểm tra tin nhắn thoại

Đây là duy nhất phím tắt đã thấy trên bất kể các loại điện thoại thông thường và BlackBerry Bold 9700, 9800 cũng không phải là duy nhất ngoại lệ. Hãy bấm và giữ phím số 1 để truy cập vào hộp tin nhắn thoại.

Duyệt bản đồ

Nếu đang dùng tính năng định vị GPS và giải pháp BlackBerry Maps trên Bold 9700, 9800 chắc hẳn các bạn sẽ muốn biết bước tiếp theo là gì. Hãy bấm phím N (Next) để xem còn nếu muốn trở lại? Bấm phím P (Previous).

>> Duy nhất chiếc BlackBerry truyền thống như 9700, 9800 còn được dùng thì chứng tỏ những chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất sản xuất sao có thể biến mất được. Những phiên bản như 9700, 9800 vẫn được trải nghiệm rất nhiều, nó vẫn cung ứng đủ yêu cầu nghe gọi, tin hắn và sở hữu cả wifi cho các bạn dùng. một phong thao tác sử rất cổ điển và tiện lợi.

Tìm thấy văn bản

các bạn đang đọc một cái gì đó trên chiếc điện thoại này tuy nhiên muốn chuyển lấy ngay thuận tiện đến duy nhất đoạn văn bản nào đấy, chỉ cần bấm phím S và nhập từ lock tìm. Nếu các bạn đang xem duy nhất file đính kèm trong email hay đang ở trong một trang web, hãy bấm phím F.

Viết hoa một từ

Đang soạn thảo một tin nhắn hoặc duy nhất bức email tuy nhiên bạn muốn viết hoa duy nhất chữ cái nào đó, thay vì phải mất công chuyển đổi chế độ nhập liệu (từ chữ thường sang chữ hoa và trở lại chữ thường để soạn thảo tiếp) quý khách chỉ cần bấm và giữ phím chữ cái đó cho đến khi thấy nó chuyển thành chữ hoa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here