Tổng hợp những mẹo hay giải quyết tắc bồn cầu, nghẹt cống

0
143

có tương đối nhiều Tại Sao khiến cho bồn cầu, cống trong mái ấm gia đình bị tắc nghẽn. điều ấy khiến mọi hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình sẽ ảnh hưởng đảo lộn, rất chi là tức giận. Nếu sự cố tắc nghẹt không thực sự phức tạp, hãy xắn tay áo lên và xử lý chúng bằng những mẹo đơn giản sau nhé!

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-bon-cau-nghet.html

các bước sẵn sàng

trước khi thông hầm cầu bạn nên triển khai một trong những các thao tác tại đây để đảm bảo an toàn lau chùi cho nhà cửa:

– đầu tiên bạn nên trải khăn cũ hay báo lên sàn nhà để phòng trường hợp nước bồn cầu trào ra sẽ không tràn trề nhà gây mất lau chùi.

– Bạn nên Open nhà vệ sinh để thoáng gió, vì lượng nước ứ đọng trong bồn cầu rất có thể làm sản sinh hơi ga hôi thối & có rất nhiều hóa chất ô nhiễm. Cửa thoáng mát giúp cho bạn tránh hít vào gây hại đến khung người.

 

 
Nên đeo găng tay khi giải quyết và xử lý tắt cầu nhé.

– Bạn nên đeo găng tay & áo chống nước khi làm lau chùi bồn cầu để chống nhiễm khuẩn.

– Nên đọc kỹ thông tắc cống tại Đà Nẵng   hướng dẫn những dòng sản phẩm hóa chất mà bạn định dùng để đảm bảo sử dụng đúng cách dán.

– Bạn không nên sử dụng nhiều loại hóa chất một lúc vì chúng rất có thể gây ra những phản ứng hóa học mà bạn không lường trước được.

– Bạn nên tắt đường nước dẫn vào bồn cầu vì hôm nay nước thường xuyên vào bồn cầu rất có thể gây tràn, mất lau chùi.

các giải quyết

sau khoản thời gian chuẩn bị chu đáo, giờ thì bạn thử áp dụng những cách sau đây để khắc phục sự cố bồn cầu ngôi nhà mình nhé.

Cách 1: Mua một dây thông tắc dài hay ngắn tùy theo kết cấu bồn cầu nhà bạn. đồ dùng này thường được bán tại những shop điện và nước. nên chọn mua loại có đầu xoay. Sử dụng bằng cách luồn dây vào bồn cầu cho đến hết dây. tiếp nối xoay đi xoay lại trong tầm 30 phút để thông tắc, đẩy trôi dị vật.

Hoặc bạn cũng có thể đổi khác móc treo ăn mặc quần áo thể trở thành một vật dụng thông cầu tác dụng. Bạn bẻ móc ra thành thanh thẳng và nên gắn vải vào một trong những đầu để tránh gây trầy xướt bồn cầu. Thọc thanh móc vào and đẩy xoay để đẩy vật cứng hoặc cuốn lấy những vật vướng bận rộn như tóc

Cách 2: một cách khác là bạn chỉ việc mua một chiếc thụt cầu ở các cửa hàng xây cất gia dụng. tiếp đến cho vào bồn cầu một chậu nước lớn trước lúc thụt cầu.

 

 

 

 
Dụng cụ thụt cầu tiêu phổ cập

Gậy bittong là dụng cụ thụt cầu phổ cập nhất. Bạn nên chọn gậy có đầu bittong to để sở hữu công dụng to hơn.

không dừng lại ở đó trước khi thụt cầu bạn nên ngâm đầu bittong trong nước ấm để triển khai mềm đầu đẩy giúp đạt hiệu quả cao hơn nhé.

Khi thụt nên tiến hành dần dần, đẩy & kéo theo dòng nước cũng tương tự không gian. nếu như khách hàng làm một lần mà chưa đc hãy kiên nhẫn lặp lại vài lần để thông dòng chảy and cuốn trôi đi vật cứng nhé.

Cách 3: chúng ta cũng có thể hòa bột thông cống vào nước nóng và đổ chậm chậm vào bồn cầu.

Cách 4: Bột baking soda cũng chính là một cách để có thể thông tắc cầu bị nghẹt. Pha hỗn hợp gồm 100g baking soda cùng một trong những phần muối and một nửa phần giấm trắng. Đổ hỗn hợp vào bồn cầu, đợi 30 phút rồi đổ thêm 1 ấm lớn nước sôi vào bồn cầu. 

 

 


Bột baking soda cũng có thể có thể cứu nguy cho khách hàng đấy.

Cách 5: Thử dội nước sôi vào bồn cầu để xem hiệu quả ra làm sao nhé.

Cách 6: ở đầu cuối, nếu đã thử tất cả những cách bên trên & bạn vẫn bó tay với bồn cầu tắc nghẽn thì tốt nhất có thể bạn nên người ta gọi điện cho thợ thông cầu tắc nghẽn chuyên nghiệp hóa để bọn họ rất có thể giúp bạn.

thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng nhắc nhở cho bồn rửa chén: Bồn rửa chén cũng thường hay tắc nghẽn do đường ống bị bận rộn những loại thức ăn hay rác quá to. chính vì vậy bạn nên thay lưới lọc có mắt nhỏ hơn để cản đồ ăn rơi đi ra ngoài đường cống. trong tiến trình làm bếp and vệ sinh, cố gắng lấy sạch toàn bộ rác, hay đồ ăn, tránh đổ dầu mỡ trực tiếp xuống bồn nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.