Nhà nông có tổng đài 3G Vinaphone giúp giải đáp thắc mắc

0
131

3G VinaPhone chính thức ra mắt 2 DV, hàng hóa sản phẩm đặc thù nhắm đến nhà nông, gồm có tổng đài Khuyến Nông 9195 cùng với Sim Khuyến Nông để hỗ trợ cũng như song hành cùng người nông dân trong các công việc sản xuất , phân phối nông nghiệp .

Số điện thoại Khuyến Nông 9195: liên kết người nông dân cùng với người nhiều kinh nghiệm về nông nghiệp

Tổng đài hỗ trợ từ 6h00 đến 22h00 mỗi ngày, giúp người nông dân cập nhật tin tức, nhanh lẹ tiếp cận những văn minh khoa học trong công tác nuôi trồng cũng như kinh doanh nông nghiệp . Tổng đài 9195 chính là kênh kết nối người nông dân với những người có kinh nghiệm nông nghiệp đến từ các trung tâm Khuyến nông, Viện nghiên cứu và phân tích, trường ĐH có tiếng tăm .

3g vinaphone cùng với gói cước nhà nông

khi gọi đến tổng đài 3G mạng Vinaphone, bà con nông dân sẽ được tham mưu rõ ràng cụ thể, kỹ càng, đc giải đáp toàn bộ vướng bận, hạn chế về cách thức canh tác, cách phòng trừ dịch bệnh… trong tất cả ngành Nông, Lâm, Ngư nghiệp. Người nông dân cũng có thể update các công nghệ nuôi trồng tiên tiến, những event và chính sách giúp đỡ nông nghiệp để phát triển quy mô sản xuất, tăng năng suất nhờ tổng đài 9195 .

thông tin từ tổng đài 9195 sẽ giúp đỡ tích cực cho bà con nông dân trong công tác phòng chống lũ lụt, tránh hư hại về người cũng như của do thiên tai . Với hệ thống thông tin update nhanh chóng, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng giúp đỡ người nông dân sớm được cảnh báo về các hiện tượng thời tiết nguy hiểm, dự báo những cơn lốc, những phương thức phòng tránh giúp chủ động ứng phó, tránh thiệt hại .

Tổng đài 3G Vinaphone không chỉ cung cấp những tin tức thời tiết, các kinh nghiệm làm việc canh tác trong lĩnh vực nông nghiệp mà còn cung cấp cho tất cả những người nông dân những tin tức biến động trên thị trường nông nghiệp như mức giá, cán cân cung cầu trong thị trường,.. . Bất kể câu hỏi nào cần trả lời chi tiết đến nông nghiệp hãy gọi đến tổng đài 3G Vinaphone để đc giải đáp hết lòng, chắc chắn sẽ ko làm bạn thuyệt vọng . Mức phí cuộc gọi là 200đ/phút .

Sim 3G Khuyến nông – khuyến mại quan trọng đặc biệt dành cho người nông dân

ko chỉ là tổng đài khuyến nông, công ty Vinaphone còn cung cấp thêm nhiều những dòng sim chuyên sử dụng cho nông nghiệp hỗ trợ bà con nông dân giảm chi phí mang đến tin tức nông nghiệp . Nhiều khuyến mại hấp dẫn đc phối hợp trong chiếc sim khuyến nông này , tiêu biểu phải kể tới như là : được miễn phí 01 tháng nhận thông tin chuyên sâu về các ngành nuôi trồng như Chăn nuôi, Trồng trọt, thủy sản, Lâm nghiệp từ gói DV nông thôn Xanh ; miễn phí trọn đời nhận bản tin cảnh báo thời tiết mỗi ngày, gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, khuyến mãi tài khoản 30.000đ/tháng trong suốt 12 tháng, được miễn phí 1.440 phút gọi đến tổng đài Khuyến nông 9195 .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.