Làm cách nào để chụp màn hình trên iphone X

0
586

Năm nay hãng Apple đã có thiết kế mới khi loại bỏ nút Home trên siêu phẩm thông minh cao cấp Apple iphone X. Vậy làm thế nào để chụp ảnh màn hình trên chiếc smartphone này là điều mà người dùng thắc mắc.

Hướng dẫn cách chụp màn hình trên iphone X

chup-man-hinh-iphone-x Điểm nổi bậc nhất trên mẫu Apple iPhone X chính là thiết kế loại bỏ nút Home…Trong khi đó những chiếc iPhone trước kia được ra mắt đều có sự xuất hiện của nút ‘’Home’’ huyền thoại thì công thức chụp ảnh màn hình của iPhone rất quen thuộc là: Nhấn và giữ phím Home + phím nguồn.

Còn đối với thiết kế loại bỏ phím Home, để chụp ảnh màn hình trên chiếc điện thoại iPhone X: bạn chỉ cần Nhấn và giữ phím nguồn + phím tăng âm lượng. Còn hiệu ứng chụp màn hình thì vẫn sẽ có hình ảnh nhấp nháy và âm thanh quen thuộc như các phiên bản điện thoại iPhone trước.

Một điều chắc chắn là những hình ảnh được chụp trên điện thoại iPhone X chắc chắn sẽ không được ‘’hoàn hảo’’ cho lắm khi ở cạnh trên sẽ bị một phần lõm do màn hình ở iPhone X phải nhường một phần cho vị trí của cụm camera và cảm biến.

Mặc dù iPhone X thì chưa có mặt tại thị trường Việt Nam, nhưng với bài viết này hy vọng khi được cầm tận tay ‘’siêu phẩm’’ Apple iPhone X thì bạn sẽ không quá bỡ ngỡ cách chụp ảnh màn hình mới lạ trong quá trình sử dụng.

Theo Trangcongnghe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.