l01 Giá BTC hôm nay 29/4: Hết xanh lại đỏ

0
87

Nếu như hôm qua BTC đang còn là chật vật ở ngưỡng 9.000 USD, thì cho đến phiên GD sáng nay (29/4) giá BTC đã bật lên trên ngưỡng 9.400 $.
Sau khi vượt qua ngưỡng 9.000 $, Bitcoin liên tục duy trì mức giá & diễn biến tích cực. Theo cập nhật mới nhất từ Coindesk, giá Bitcoin hôm nay gia tăng lên hơn 3,5% giá trị so với ngày hôm qua & hiện đang được giao dịch xung quanh ngưỡng 9.460 $.

TÌM HIỂU THÊM:
===> Biểu đồ giá bitcoin
===> Tin tức bitcoin
===> Máy đào bitcoin

Tổng giá trị GD trong ngày không thay đổi đáng kể, đạt 7,8 tỷ USD.

Cả thế giới Altcoin bùng nổ sắc xanh, liên tục hồi phục trong tuần này nhờ vào tâm lý tích cực của các nhà đầu tư, bất chấp lo lắng việc thao túng market từ một vài đơn vị lớn.

BTC Cash và Bitcoin Gold, hai phiên bản phân tách của BTC đều tăng giá những giờ qua với tốc độ lần lượt là 3,1% & 5,4%, giữ nguyên vị trí thứ 4 & 22 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa market.

ETH tiến dần đến mức 700 $ với tốc độ tăng lên gần 4,7% những giờ qua, đạt 67,8 tỷ $ vốn hóa thị trường, bỏ xa đồng tiền đứng sau nó là Ripple với 33,8 tỷ $.

EOS liên tục gây chú ý với tốc độ gia tăng lên giá trị hơn 10%, đạt 18,88 $. Hiện vốn hóa market của đồng tiền này chỉ còn cách Bitcoin Cash khoảng 8 tỷ đô la. Nếu EOS liên tục duy trì phong độ như hiện tại, khả năng đánh bật BTC Cash khỏi vị trí thứ 4 là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài EOS, ADA cũng đang nổi lên là sự thay thế đầy hấp dẫn cho BTC khi chỉ trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng đến gần 1/4 giá trị, đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

ADA đang đạt mức giá tốt nhất kể từ hồi 21/2 đến nay nhờ vào việc được niêm yết trên Huobi, sàn giao dịch lớn nhất của Trung Quốc. Đồng tiền này đang dần trở thành một trong những đồng tiền ảo phổ biến nhất tại châu Á nhờ vào khối lượng GD tại Hàn Quốc khi hơn 69% khối lượng được trao đổi tại Upbit.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.