Các chiếc BlackBerry KEYone kèm linh kiện chính hãng là một thành phẩm khá tuyệt vời

0
23

Bên cạnh Bàn phím vật lý, cảm biến vân tay là một khả năng nổi trội được nhiều trang công nghệ Phân tích tích cực về điện thoại di động Android mới của Blackberry – BlackBerry priv, keyone.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng chờ đợi, BlackBerry priv, keyone chính thức đến tay khách hàng tại nhiều quốc gia ở tất cả các quốc gia. Nhiều trang kĩ thuật đã tung ra các Nhận xét của chính mình về chiếc điện thoại Android này.

>> priv, keyone được cung cấp đối với các linh kiện khá đẹp, mộ phụ tùng được quan tâm đó là chiếc bao da BlackBerry priv, keyone có xuất xứ rõ ràng, tìm hiểu ở đâu: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-priv.html để tìm hiểu tin đồn về chiếc phần cứng được blackBerry sản xuất đi kèm. Đây là duy nhất chiếc bao da khá bền bỉ, độ bền rất xịn.

Mạnh “bản sắc”

Được quảng cáo lần đầu ở Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kỹ thuật tiếng tăm, phiên bản này vẫn phát huy được nhiều ưu thế vốn đã trở thành “bản sắc” làm nên thương hiệu “Dâu đen”.

Phím bấm vật lý của priv, keyone tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý. Trang ZDNet Phân tích đây là khả năng yêu thích nhất mà họ thấy ở phiên bản mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kĩ thuật khác đã tán dương sự thoải mái và độ chính xác khi sử dụng Bàn phím.

blackberry-keyone-black-nobox-2

Duy nhất điều độc đáo ở priv, keyone chính là việc tích hợp nhận diện vân tay ngay trên phím quy trình của Phím bấm. Trang Mashable dành những lời khen cho khả năng này: “Đây sở hữu lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng sở hữu trên điện thoại di động”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng chức năng này sẽ khiến người sử dụng cảm thấy lạ lẫm.

>> Những chiếc BlackBerry được TEST và tương trợ cung cấp bao da dành cho blackBerry priv, keyone. cùng một loại bao da được sản xuất tự phát thì mức giá thành luôn là một ưu điểm, tìm hiểu tại địa chỉ: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-keyone-chinh-hang.html một địa chỉ vô cùng tiêu biểu tại Hà nội, đây là những mẫu bao da khá mới và độ bền cao dành cho người dùng BlackBerry.

Năng suất nhanh, vỏ ngoài chắc chắn cũng là các ưu điểm khác của sản phẩm BlackBerry này. Trang công nghệ Android Authority khẳng định priv, keyone sở hữu tuổi thọ pin “tốt nhất”, lên tới hơn 3500 mAh, vượt qua phiên bản trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kĩ thuật chú ý tới; đây là ưu thế khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ ưa thích.

Bàn phím cứng QWERTY trên priv, keyone chắc hẳn sẽ khiến không ít đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn trang bị ưu thế của tất cả dòng thiết bị trước đây cùng khả năng di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự một cái trackpad đích thực. Không những thế, phím space của Phím bấm còn tích hợp cảm biến vân tay. đương nhiên, quý khách hàng vẫn trang bị thể gán tất cả phím tắt ứng dụng lên Bàn phím để mở nhanh chương trình, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook hoặc I để mở Instagram.

BlackBerry priv, keyone dùng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. nút bấm nguồn cạnh trái. Phím tăng xuống âm lượng đặt phía bên phải, duy nhất phím bấm được đặt phía dưới giúp khách hàng truy cập nhanh duy nhất chương trình tuỳ chọn, và phím tắt dành cho khả năng nào đó.

Vài điều điểm nổi bật ĐÁNG quan tâm CỦA priv, keyone:
Khi nói đến năng lực bảo vệ tất cả dữ liệu bán hàng và nội dung cá nhân trọng yếu thì BlackBerry priv, keyone luôn dẫn đầu với phần mềm bảo mật BlackBerry®, đa năng hoàn toàn vào cả phần cứng lẫn phần mềm của công cụ thay thế.

blackberry-keyone-black-nobox-5

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ ở tất cả các quốc gia tin tưởng dùng nhằm xin hứa thông tin rò rỉ cho công việc luôn an toàn và lấy ngay thuận tiện. cùng BlackBerry priv, keyone chức năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung lớn mạnh lên một tầm cao mới với sự tham gia của tất cả chuyên gia bảo mật tốt nhất trong lĩnh vực.

Update Bảo mật lấy ngay thuận tiện: BlackBerry sở hữu kỉ lục về tốc độ triển khai dịch vụ bất kể bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó với khó khăn và quản lý bản vá để bảo vệ thiết bị của chính bạn khỏi gần như tất cả các mối đe doạ tiềm tàng.

Chương trình DTEK của BlackBerry: tương trợ khách hàng theo dõi tự động phần mềm và tất cả các chương trình để biết khi nào sự riêng tư của chính mình bị đe doạ và tung ra hành động để làm tăng điều đó. chương trình DTEK cũng theo dõi các ứng dụng khác và thông tin cho bạn thời điểm nào sở hữu chương trình lấy ảnh hoặc video trên di động̣ mà các bạn chưa cho phép, cho biết thời điểm nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hoặc truy cập vào danh bạ và địa điểm của bạn.

>>> Khi bất kể dòng BlackBerry được chú ý ngày càng ít hơn, thì những chiếc BlackBerry Android mới mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người yêu thích BB. các chiếc điện thoại blackberry đắt nhất các bạn chưa từng thấy thì thời gian gần đây trang bị thể được đặt hàng với một mức phí quy mô rộng. Đây là các lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của bạn trên nhiều account khác nhau như email, facebook, ngân hàng, công việc một cách làm an toàn nhất. hầu hết mật khẩu đó sẽ được code hóa bằng duy nhất mật khẩu duy nhất mà quý khách chọn.

Phụ tùng bảo mật: triển khai dịch vụ môi trường vững chắc cho mọi lớp bảo mật khác. Quá trình cung cấp công cụ thay thế BlackBerry dùng duy nhất tay nghề độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu cho priv, keyone.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đi tiên phong phải xác minh mọi bộ phận tiếp theo hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, cam đoan trang thiết bị của các bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Phần mềm Android được cải tiến: Bảo vệ các chương trình và dữ liệu an toàn khỏi gần như tất cả các cuộc tấn công. triển khai dịch vụ các bản vá nhằm giảm lỗ hổng bảo mật, bảo vệ nội dung cá nhân ngay cả khi smartphone bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý thiết bị: Kích hoạt lock công cụ thay thế khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa chức năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.