BL4: những altcoin bị ảnh hưởng xấu từ hiện tượng bơm – xả trong 30 ngày qua.

0
133

Có các đồng altcoin đã hoạt động tồi tệ trong tháng qua vì bị tác động từ hành vi bơm – xả. Trong số đó đã nổi lên các đồng coin tệ nhất so với những đồng coin khác.

===> sàn bitcoin


Trong 30 ngày qua, tất cả những đồng coin hàng đầu đều bị mất giá trị, ngoại trừ EOS – altcoin thứ hai có mức tăng trưởng ròng 2,43%, tốt hơn rất nhiều so với mong đợi của người dùng. Hầu hết những altcoins khác thậm chí không thể có mức phát triển đến gần với con số của EOS. Ethereum là một trong các kẻ thua cuộc lớn nhất, mặc dù sự suy tụt giảm của NEO thậm chí còn dốc hơn.
Ngoài top 10, chúng ta thấy các phong trào thú vị khác. Tron, Binance Coin, Verge và Ontology cũng được một số máy bơm mạnh mẽ từ những nhà đầu cơ và những tay thao túng. Dash, NEM, OmisegoGo & Ethereum Classic đều mất gần 30% giá trị hoặc nhiều hơn một chút.
toàn bộ những điều này dạy cho bạn một bài học quý giá. các altcoin nhỏ rất dễ bị bơm và xả. Điều này hiển nhiên rõ ràng với Tron, Binance Coin, Verge & Ontology dù toàn bộ những đồng tiền này có mức vốn hóa trị giá từ 800 triệu đô la đến 3 tỷ $.
30 ngày tiếp theo sẽ tiến triển như thế nào, khó ai có thể đoán đúng được. Ngay từ hiện nay, những altcoin nhỏ đã có một chút đà tăng trưởng, nhưng không có gì bảo đảm rằng đà này sẽ được duy trì trong time dài. Điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ không nhìn thấy nhiều chu kỳ bơm đối với những altcoin. các điều thú vị sẽ xảy ra trong các tuần đến, mà không ai có thể phủ nhận.
====> trading coin

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.