BL04 Cá mập càng ngày càng chi phối thị trường tiền ảo.

0
82

thị trường Altcoin đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của những nhà investment có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào market và đóng một vai trò quan trọng trong thị trường tiền ảo. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng của những tổ chức tài chính trong GD Bitcoin đang biến đổi market đầy sôi động này. Trong khi đó, các chuyên gia đã tranh luận liệu KH nghỉ hưu có nên bao gồm Bitcoin trong tài khoản 401 (k) hay không.

các tổ chức investment đang thay thế những nhà đầu tư BTC nhỏ lẻ

Nhận định cho rằng những định chế tài chính lớn đang định hình lại market bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt Bitcoin sẽ giảm nhiệt khi những kẻ tai to mặt lớn bước vào thị trường”, Reuters mô tả các thay đổi xảy ra trên thị trường, trong đó nêu rõ:

“thị trường thực sự đã thay đổi. các nhà đầu tư nhỏ lẻ khiến giá tăng vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm GD của chính phủ, & bây giờ những quỹ tiền điện tử, các cá nhân giàu có & những công ty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của những sàn GD OTC mới được quản lý bởi những ông lớn trong lĩnh vực kỹ thuật số lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland & Kraken cũng góp phần làm tụt giảm sự biến động của thị trường.

Sự bùng nổ của những quỹ tiền ảo trên thị trường

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có kế hoạch bắt đầu GD tiền mã hóa trong vài tháng tới.

Một bằng chứng khác là các quỹ dự phòng tập trung vào tiền ảo tăng hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo Data từ Autonomous NEXT, một nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về chủ đề này, Reuters BC:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ USD tới 5 tỷ USD, theo BC của Autonomous NEXT”.

một vài lượng ngày càng tăng lên của các Cty lớn trong ngành tài chính dự tính Gia nhập vào thị trường tiền số. Ví dụ, CEO Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc PV gần đây với CNBC, đã chia sẻ, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn giao dịch trong time đến”.

các chuyên gia tin rằng sự Gia nhập của các tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho thị trường ít biến động & có tính thanh khoản hơn.

Một thị trường ổn định & hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút những tổ chức tài chính & có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế những công cụ tiết kiệm cho tài khoản 401K bằng BTC.

Trong thực tế, những cuộc thảo luận về việc liệu Bitcoin có thể đóng một vai trò nhất định trong kế hoạch nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về Dịch vụ đầu tư tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “BTC: liệu các nhà hoạch định có nên xem xét nó cho kế hoạch nghỉ hưu”, BTC có phải là phương tiện investment phù hợp cho kế hoạch nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, hiện nay, công nghệ blockchain đã là một thời cơ investment hấp dẫn. Tuy nhiên, ông nói, “Vào thời điểm này, Bitcoin & các loại tiền tệ digital khác không thích hợp cho những nhà tài trợ hưu trí”.

nhưng, thông báo rằng Cty BitcoinIRA, một quỹ investment hưu trí bằng Bitcoin tuyên bố đã xử lý 300 triệu đô la trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> Đầu tư ICO

===> Review ICO

===> http://blogico.info/category/du-an-ico/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.