Bao da dành cho Priv và KEYone đều là các bao da bền bỉ, chính hãng sản xuất thủ công

0
23

BlackBerry đã chắc chắn tiến đến môi trường Android. Nhà cung cấp điện thoại di động Canada đã xác nhận họ đang phát triển một sản phẩm Android gọi là BlackBerry priv, keyone.

>> Duy nhất trong các chiếc BlackBerry được đổi mới về cả ngoại hình lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong những chiếc BlackBerry android đi đầu và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackberry priv thích hợp và đầy cảm hứng như priv, keyone. duy nhất lựa chọn bao da thích hợp cho khách hàng nếu muốn trải nghiệm một chiếc bao da.

BlackBerry priv, keyone sẽ Lên kệ vào cuối năm nay tuy nhiên đến bây giờ, cấu hình và nhiều hình ảnh thực hư của sản phẩm đã dần dần lộ diện qua tất cả các tin đồn lộ diện.

Thiết kế của BlackBerry priv, keyone

BlackBerry đã gây bất thần tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này ra mắt duy nhất công cụ thay thế bí mật. Nó trang bị màn hình cảm ứng cảm ứng, cong ở hai mép và sở hữu Phím bấm trượt. Thời điểm đó, máy móc chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm.

blackberry_priv-cu-man-hinh

Máy móc được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận trang thiết bị đó có tên chắc chắn là BlackBerry priv, keyone.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị từ mọi mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chính xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu smartphone hiện đại nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “bán mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” cũng tương tự như trên mẫu BlackBerry priv, keyone cùng Phím bấm vật lý QWERTY, khả năng bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi tất cả dòng BlackBerry Android ngày càng lớn mạnh, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được ra mắt cùng công chúng đã gây xôn xao một thời gian, đây là một trong các phiên bản được TCL mang đến bao da blackberry keyone một linh kiện cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người yêu thích BB, bao da được sản xuất từ loại da cao cấp và gia công rất cặn kẽ…

BlackBerry priv, keyone là sản phẩm đi tiên phong của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại nhưng viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng cung cấp này đều dựa trên nền tảng bất kỳ mẫu DTEK đã sở hữu nhiều đổi mới bên trong để nó trở nên mê hoặc và có tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở duy nhất phân khúc khác so sánh với người đàn anh. Mức mức giá phân phối của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, trang thiết bị này vẫn đem tới chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình mặt kính hiển thị của thiết bị từ tấm nền AMOLED đã được chuyển sang tấm môi trường IPS để hợp lý hơn với đối tượng mà hãng nhắm đến. máy ảnh của BlackBerry KEYone bị tụt độ phân giải xuống từ 18MP -> 12MP. bên cạnh đó cảm biến dùng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì bền bỉ bởi nó đã được trang bị trên sản phẩm Google Pixel.

blackberry_priv-cu-gia-re

Thời điểm đó, BlackBerry priv, keyone được xem là trang thiết bị Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt với bất kể những máy móc Android còn lại. Tuy trang bị mức mức tiền không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước với mức tiền còn cao hơn, nhưng BlackBerry priv, keyone vẫn sản xuất mưa sản xuất gió trên cửa hàng mà mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Dẫu vậy, là thành phẩm đi tiên phong của BlackBerry chạy Android nên priv, keyone cũng chứa khá nhiều những hạn chế khiến người tiêu dùng chưa ưng ý: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng thiết bị và độ trễ tương đối cao cũng như máy ảnh làm nét khá chậm.

Xét về sản xuất và bảo mật, priv, keyone vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên cửa hàng bây giờ: Đó là khả năng bảo mật đỉnh cao. Đó là Bàn phím cứng có thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là sản xuất dạng trượt được fan ví von là dòng máy trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry priv, keyone quy tụ đủ hầu hết các mong muốn mà duy nhất fan BlackBerry đang chờ đợi ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và duy nhất dòng máy mang trong mình duy nhất Bàn phím vật lý QWERTY cùng các trải nghiệm khách hàng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry đắt nhất là duy nhất trong các tin đồn được bổ sung thêm duy nhất phân khúc mới dành cho bạn. Đây là những di động̣ thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến nhất trong sản xuất hoặc phần mềm. một chiếc điện thoại mới nhất không thể bằng so sánh với chiếc BlackBerry đã tạo nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 3 đến 12 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình sản xuất việc nghiêm chỉnh của mình để mang đến các trải nghiệm thấp nhất cho người tiêu dùng. Bằng chứng là các bản nâng cấp hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày cùng những công bố của Google về bảo mật, cũng như trợ giúp kỹ thuật rất kịp thời bao gồm cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu chất lượng dùng của thiết bị. các hạn hế của priv, keyone gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng những đánh mức tiền ban đầu dành cho thành phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry priv, keyone ngày nay để hiểu hơn các thay đổi của thành phẩm nay nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.