B4 các nhà đầu tư tư nhân xem xu hướng sụt giảm giá của Bitcoin là một cơ hội lớn.

0
14

Giá BTC đã sụt giảm kể từ tháng 1 & những nhà phân tích tin rằng việc trượt giá này là do các đợt bán tháo khổng lồ của Fortress và Mt.Gox. nhưng, những nhà investment bán lẻ lại đang nhìn thấy đây là một thời cơ tốt để Gia nhập vào thị trường crypto.

===> http://blogtiendientu.org/category/tin-ethereum/


Trong suốt lịch sử 10 năm, BTC đã có nhiều lần điều chỉnh lớn. Lần điều chỉnh gần đây nhất xảy ra hồi tháng 1 khi giá Bitcoin khi ấy sụt giảm từ 19.000 USD xuống còn 6.000 đô la. Đây là lần điều chỉnh tồi tệ thứ ba trong lịch sử khi giá trị đồng coin này đã mất đến 72%.

Nhưng lịch sử cũng cho thấy rằng BTC luôn có thể khôi phục từ những lần điều chỉnh lớn trước đó. những nhà investment như Tom Lee & Peter Thiel đã công bố rằng việc điều chỉnh của Bitcoin gần đây sẽ tương tự như những lần cải tiến trước đó & Bitcoin sẽ quay quay lại mức đỉnh trong tương lai.

===> http://blogtiendientu.org/category/tin-tuc-bitcoin/

Để khôi phục từ sự điều chỉnh gần đây, những nhà phân tích thống nhất đồng ý rằng thị trường cryptocurrency sẽ bắt đầu thấy khối lượng mới xuất hiện từ những nhà đầu tư mới. Tom Lee giải thích rằng khối lượng mới có thể tới từ các tổ chức tài chính, các nhà investment tư nhân và từ các nhà kinh doanh quy mô lớn sẽ thấy thời cơ để investment vào market tiền số khi giá Bitcoin đã giảm 72% trên thị trường.

Tuần này, Jeremy Gardner – người đồng sáng lập Cty Augur, Cty dự báo thị trường chạy trên nền tảng blockchain rất thành công – đã tiết lộ rằng những nhà đầu tư trên thị trường OTC (thị trường phi tập trung) đang tìm đào các hồ sơ dự thầu trị giá nhiều tỷ USD để investment vào các đồng tiền điện tử phổ biến nhất trên market.

Ở những thị trường OTC, những nhà đầu tư thường làm việc với những thợ mỏ hoặc các những mập (shark) khác, những người sở hữu lượng BTC đáng kể. investment nhiều tỷ $ sẽ không có tác động ngay lập tức lên thị trường công cộng hoặc thị trường những sàn GD cryptocurrency. Tuy nhiên, nếu những nhà đầu tư bắt đầu phân bổ hàng tỷ $ mới vào thị trường này, giá BTC sẽ tăng trong thời gian không lâu nữa.

Gardner nói:
Nhu cầu của thị trường OTC với Bitcoin Hiện tại không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng chứng kiến.

Thất vọng:

Từ năm 2015, market BTC nói riêng và tiền mã hóa nói chung đã dự đoán sự Gia nhập của những nhà đầu tư từ những tổ chức có thị trường điều chỉnh chặt chẽ như market Bitcoin tương lai do Cboe & CME Group điều hành. nhưng, khối lượng trên những market này cực kỳ nghèo nàn và nhu cầu từ những nhà bán lẻ từ phía tây hầu như không tồn tại.

Jon Matonis – một chuyên gia về tín dụng, là giám đốc của Visa & cũng là đồng sáng lập Bitcoin Foundation cho biết – nếu những tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs Tham gia trong tương lai gần, nó có thể kích hoạt nhiều nhà đầu tư tổ chức ở phía tây Gia nhập vào market tiền kỹ thuật số.

Hiện tại, ở Nhật Bản và Hàn Quốc, những nhà đầu tư tư nhân đã đặt cược lớn vào BTC & những đồng tiền ảo khác.

tuy nhiên do BTC thiếu đà phát triển, những nhà kinh doanh dự đoán giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức 6.000 đô la. và nếu Bitcoin có khả năng bắt đầu một cuộc hồi phục điều chỉnh trong ngắn hạn, BTC có thể trải nghiệm một sự khôi phục ngắn hạn.

===> http://blogtiendientu.org/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here